Chia sẻ:

Phong Thuỷ Âm Trạch Mộ Phần Cải Táng

Phong Thuỷ Âm Trạch Mộ Phần Cải Táng là việc lớn quan trọng trong cuộc đời mỗi cá nhân dù xét cho người mất hay cho những người còn sống hiện tại và tương lai của con cháu dài xa hơn. Nên ta mới xét thấy, sinh ra anh tài, tuấn kiệt, hay sinh ra hung đồ ác tặc lại sinh ra trong gia đình này, dòng họ này, vào thời điểm này. Theo phật giáo đó là lẽ nhân duyên mà thành, nhân quả mà gặp, hay theo lẽ đạo trời đất, thiên thời , địa lợi, sinh nhân hoà ắt có thánh hiền, bâc trưởng giả tôn quý. Phong Thuỷ Âm Trạch Mộ Phần Cải Táng gặp đủ Thiên – Địa – Nhân  ắt đắc Đại Đại Cát Tường.

Phong Thuỷ Âm Trạch Mộ Phần Cải Táng

Về mệnh lý cá nhân mà đánh giá: Phúc đức cung là gốc rễ của 1 cá nhân, mệnh là thân cây, thân là cành lá, thời vận là hoa quả. Cung Phúc đức đây có 3 yếu tố mà hội đến (phúc đức của cá nhân ó tạo từ kiếp trước – 3 kiếp gần nhất, Phúc đức Âm Phần của dòng họ mà người này được sinh vào, và phúc đức của ngươi đó tạo ra ở hiện tại). Phúc đức cung sẽ đánh giá mức độ tốt xấu, tăng tốt, giảm xấu hoặc ngược lại khi người đó gặp vận, hạn để định sự việc. Phúc đức cung đối xung cung tài chánh, kiếm tiền ra sao, giàu có thế nào, mưu sinh ra sao là ở 1 phần cung phúc đức mà ra. Cung Phúc Đức  thế tam hợp cung Phu/ Thê (vợ chồng – hôn nhân) và cung Thiên Di (cơ hội, giao tế, đi lại, vận may).

Vậy cung phúc đức cá nhân xét về phần có sự tác động qua lại rất lớn đến cuộc đời mỗi con người. Với nữ giới lại quan trọng hơn, nữ là âm, nữ giới có mức ảnh hưởng Gene cao gấp 3 lần nam giới khi truyền qua các thế hệ sau các cụ có câu :” Vợ dại hại ba đời- đời mình, đời con và đời cháu ” . Quay trở lại  vấn đề trên ta thấy tính Âm: âm đức, âm phần có sức ảnh hưởng rất lớn đến cá nhân.

Phong Thuỷ Âm Trạch Mộ Phần Cải Táng

A. Tổng quan mọi góc cạnh Huyền Học dựa trên Thuyết tam tài: Thiên – Địa – Nhân.

Đinh vấn đề về Phong Thuỷ Âm Trạch Mộ Phần Cải Táng  cho 1 cá nhân hay dòng tộc được gắn kết chặt chẽ bởi 3 yếu tố trên.
1 Yếu tố Thiên thời: thời giờ định việc vuông tròn, Năm – Tháng – Ngày _ Giờ cụ thể, khí tiết ra sao, tốt cho ai, tuổi nào, xấu cho ai ứng với tuổi nào, còn tuỳ thuộc vào cá nhân người thực hiện việc trên.

2 Yếu tố địa lợi: tức cục đất táng thế nào, vị trí phong thuỷ ra sao, rất tốt, tốt, khá, tương đối khá, vừa, xấu, rất xấu tuỳ thuộc vào cách cục rồi đến hướng, đại gia đình mong cầu điều gì để khởi tạo động thổ, đặt mộ phần, phân kim sơn hướng chi tiết cụ thể, thế đất có hợp với thời vận hay không…

3. Yếu tố Nhân ( Con người: người mất, người sống đứng ra thực hiện sự việc): Người mất lâm chung vào Năm – Tháng – Ngày – Giờ nào ?, khi sống ra sao ?. Người thực hiện ( người thân trong gia đình) chọn người có phúc đức tốt, tâm từ tốt, có Năm _ tháng- Ngày _ giờ Sinh cụ thể, ngày giờ thực hiện việc đại sự có hợp với người này không…. Gia quyến mong cầu điều gì cho gia đình, dòng tộc, hay mong cầu điều gì cho người đã khuất để ta định cho toàn cách cục ( Thiên _ Địa _ Nhân ứng hợp, và phát vượng)

Tổng kết Ba yếu tốt trên là tổng hoà của vấn đề Phong Thuỷ Âm Trạch Mộ Phần Cải Táng đưa ra các mức độ để đánh giá:
– Được cả 3 yếu tốt Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà đạt ( điều này khó) để phân các mức độ Đại cát _ trung cát – tiểu cát.
– Được 2 yếu tố trong đó Nhân là chủ yếu ( Nhân định thắng thiên hay ý chữ tâm bằng 3 chữ tài ( tài đây là tài hoa hay tài vậy theo tôi là Tài đây là Tam Tài mới nẩy được ý Nhân định thắng thiên ở chỗ đó). Thì Được thượng trung cát – trung cát – tiểu cát.
– Được 1 yếu tố Thiên hoặc Địa hoặc nhân thì tuỳ vào mức độ riêng mà được, hoặc được ở trong 1 giai đoạn nhất định nào đó tuỳ vào hoàn cảnh để phân: Trung cát – thượng tiểu cát – tiểu cát.

Vậy nhiều trường hợp chẳng xem gì cả,, tôi chỉ biết điều cần làm nên làm chang cần Phong Thuỷ Âm Trạch Mộ Phần Cải Táng, lắm thầy nhiều ma. cứ đặt ngày nào tra google ra thấy đẹp ? thông thường là theo cách này. Và điểm này có ý đung ý sai. Mỗi người một cách thức hiện khác nhau, mỗi thầy có kiến giải riêng chẳng ai giống ai, Nhưng theo tôi bao trùm nhất vẫn là 3 điều kiện trên thì tốt. Nay ta thử phân tích trường hợp thông dụng hiện nay, là chẳng xem gì cả thì sao ?

Nếu chẳng xem gì cả cứ thấy việc cần làm nên làm, tức không cần xét kỹ 3 yếu tố thuyết tam tài trên, sẽ có các vấn đề sự kiện sẩy ra: tốt lên, bình thường,không có việc gì nghiêm trọng sẩy ra, có vài sự kiện nhỏ, sự kiện xấu làm hao tài tốn của có người thân mất, chết sau khi cải táng mộ phần….  Xin thưa đi theo nghiệp lực và theo dòng chảy sự kiện của mỗi cá nhân hay gọi là số phận mà có hiện tượng tốt xấu như trên, hoặc rất hiếm, hạn hữu lắm mới 3 yếu tố kể trên xấu cả 3: Thời xấu – đất xấu – ngày giờ người mất và khi táng chôn không tốt lại cung số ứng hợp với 1 vài ngươi thân thì sảy ra hiện tượng trên. Vậy cứ theo tâm mình mà làm thì tự khắc theo số mệnh cá nhân con cháu đã định sẵn, cộng phúc âm phần có cộng trừ đi chút ít.  Ví dụ 1 ngươi Con hay cháu nào đó của người mất khi thì xem năm tháng ngày giờ sinh, cuộc đời người này  tương đối tốt vậy cứ thế thẳng tiến đến đích.

Muốn lên nữa cũng khó vì phúc – phần họ định sẵn, làm bài được 8 điểm, có thêm 1 chút Phúc đưc Âm phần dòng họ thì được 8,5 vẫn xếp loại giỏi. Nhưng 8 điểm mà được cộng 1,5 điểm từ Phúc Đức Âm Phần của mồ mả, dòng họ thì thành 9,5 hay 2 điểm thành 10 là vấn đề hoàn toàn khác- đó là Xuất Sắc. Đó là chuyện về người dương và âm phần là vậy.

.

B. Các vấn đề cần có khi xem Phong Thuỷ Âm Trạch Mộ Phần Cải Táng ngày giờ tốt đặt mộ, chọn hướng đặt và thủ tục khác:

Vậy theo quan điểm cá nhân tôi – Mã Đắc Khoa xin đưa ra các điều để hỗ trợ các quý vị, các Anh/ chị xin cung cấp các thông tin sau ( xin liên hệ trực tiếp, tôi sẽ giải đáp).
Thông tin cần có để định việc:
1. Năm – tháng – ngày – GIỜ MẤT của người đã khuất.(thông tin ngày giờ trên là âm hay dương lịch)
2. Năm – tháng – ngày – GIỜ SINH của người thực hiện chính trong việc bốc mộ.(thông tin ngày giờ trên là âm hay dương lịch)
3. Năm sinh của các người thân sẽ tiến hành việc trên ( vì nếu người trên ko hợp tuổi còn có phương án thay thế)
4. Vị trí đặt ở đâu và hướng mặt nhìn ra hướng nào ( chưa xét đến yếu tố 2 như bàn ở trên)
5. CHỌN NGÀY GIỜ tốt thì gia đình mong cầu điều gì để an định ( danh tiếng, học vấn, phúc đức, hay tài chính, hay cho người âm siêu thoát, thăng lên các tầng cao hơn trong cõi vô hình…)
Trên là quan điểm cá nhân tôi ! chúc mong gia đình mọi người an khang – tài lộc.

Phong Thuỷ Âm Trạch Mộ Phần Cải Táng ngày giờ tốt đặt mộ,chọn hướng đặt quách tiểu và thủ tục chôn cất, Xem ngày giờ đẹp, Phòng thuỷ âm phần, Phong thuỷ âm trạch, xem ngày giờ đặt mộ, sửa mộ, chôn cất cải táng.

Theo coiboihay

Xem thêm:

Xem tuổi bốc mộ | Cách xem ngày bốc mộ để tránh ảnh hưởng không tốt

Chọn ngày giờ bốc mộ, xem ngày đẹp cải táng sang cát

Khi bốc mộ sang cát – cải táng mộ phần cần chú ý những điều gì?

Cách nhận biết mộ kết, mộ trùng

Những kiêng kỵ phải tránh khi cải táng, bốc mộ, sang cát

Các đồ vật tâm linh cho vào tiểu quách khi cải táng

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop