Dịch vụ Mai táng, Cải táng

Trong cuộc sống của mỗi người, ở một góc khuất rất linh thiêng của tâm hồn, tồn tại một thế giới vĩnh hằng. Một thế giới của quá khứ, quá khứ tôn vinh cuộc sống, kiến tạo tương lai. Thế giới đó được hiện hữu bởi những mảnh đất thiêng liêng, nơi người thân của chúng ta trở về cùng đất mẹ.

Thể hiện tình cảm chân thành thương tiếc nhất đối với người đã khuất, cũng như chia sẻ thương đau với thân nhân người đi xa Lạc Hồng Viên của chúng tôi có các dịch vụ an táng, hỏa táng, cải táng….Các dịch vụ của Lạc Hồng Viên như phần nào khích lệ, an ủi tinh thần của những người còn sống cũng như mang lại sự yên bình cho những người đã khuất.

Dịch vụ an táng

Với quan niệm chết là hóa thân sang thế giới sang bên kia, là bắt đầu một sự sống mới, chính vì vậy an táng hiện tại là một hình thức mai táng phổ biến nhất hiện nay. Với 98ha mà 30% dùng để xây cất mộ. Nghĩa trang Vip Kỳ SơnLạc Hồng Viên sẽ thực hiện dịch vụ an táng một cách cẩn thận chu đáo, với những loại áo quan cao cấp, kiểu dáng hiện đại, lạ mắt, nghĩa trang Kỳ SơnLạc Hồng Viên hi vọng sẽ phần nào chia sẻ nỗi đâu cùng với thân nhân người mất.  

Dịch vụ hỏa táng

Hỏa táng là một trong những hình thức được xem là ưa chuộng hiện nay. Bằng cách hỏa thiêu với công nghệ tiên tiến, hiện đại không gây ô nhiễm môi trường, hơn thế nữa phần nào giảm bớt đau thương cho người thân, sau khi hỏa táng thi thể người chết chỉ còn lại một ít tro, sau đó được đặt vào trong một hũ sành rất gọn. Hũ đựng hài cốt được thiết kế theo nhiều kiểu dáng thích hợp với mọi tôn giáo.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, dịch vụ hỏa tángnghĩa trang Kỳ Sơn – Lạc Hồng Viên luôn luôn có gắng gửi thông điệp tình thương yêu của thân nhân người đã khuất với người vĩnh viễn ra đi.

Dịch vụ cải táng

Cải táng là việc đào phần mộ đã chôn lên, nhặt xương rồi xếp vào một cái tiểu sành hoặc dùng quan quách niệm lại, đoạn đem đi cải táng (chôn lại) ở nơi đất khác. Quan tài cữ được bỏ đi, không dùng lại nữa. Có nhiều nguyên nhân làm cho gia đình người chết phải quyết định cải táng:

+ Có thể trước đây vì nhà nghèo, khi cha mẹ mất không có tiền lo liệu, mua tạm một áo quan xấu, chôn cất tạm, sau ba năm thì cải táng.

+ Vì chỗ chôn đất bị mối kiến, nước lụt, bị giải tỏa…

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về hệ thống dịch vụ này tại Lạc Hồng Viên:

lac hong vien dich vu an tang

lac hong vien dich vu an tang 1

Công tác hậu cần chuẩn bị cho buổi lễ an táng

lac hong vien dich vu hoa tang

lac hong vien dich vu cai tang

lac hong vien dich vu cai tang 1

lac hong vien dich vu an tang 1

Hình ảnh một buổi lễ an táng tại Lạc Hồng Viên

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop