Dịch vụ cúng giỗ online

Dịch vụ cúng giỗ Online tại Lạc Hồng Viên

Cúng Giỗ Online là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên Thế giới. Cúng Giỗ Online do BQL Công viên Nghĩa trang Kỳ Sơn – Lạc Hồng Viên đưa ra nhằm giúp khách hàng không có điều kiện đến Lạc Hồng Viên chăm sóc hương khói cho người thân của mình được thường xuyên có thể truy cập vào trang web https://lachongvien.vn và đăng ký một gói dịch vụ Cúng giỗ online.

Cung Gio Online (1)

Cung Gio Online (2)

Cung Gio Online (3)

Cung Gio Online (4)

Cung Gio Online (5)

Cung Gio Online (6)

Cung Gio Online (7)

Để giúp những người con được thể hiện lòng thành kính, báo hiếu Ông Bà Cha Mẹ mình được tốt hơn. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng ở xa và không thể thường xuyên đến chăm sóc phần mộ người thân an nghỉ tại Lạc Hồng Viên, nhưng mong muốn được chăm sóc phần mộ của thân nhân tại Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được thường xuyên hơn, chu đáo hơn trong các dịp Lễ, Tết, tiết Thanh Minh ….

Qua đó khách hàng đã có thân nhân an nghỉ tại Lạc Hồng Viên, ngoài dịch vụ định kỳ hàng tháng chăm sóc cắt tỉa cây cảnh, khuôn viên cây xanh các khuôn viên phần mộ do BQL chăm sóc cho tất cả các phần mộ và khuôn viên ra có thể đăng ký thêm các dịch vụ Cúng rằm, mùng một, cúng giỗ, cúng và thắp hương vào các ngày lễ tết khác theo phong tục tập quán của người Việt Nam ….

Bộ phận Dịch vụ Hậu cần của Lạc Hồng Viên sẽ triển khai, thực hiện việc cúng giỗ theo đúng ngày, giờ và các sản phẩm dịch vụ đi kèm tại khuôn viên phần mộ người thân của Khách hàng. Sau đó, Bộ phận Dịch vụ hậu cần sẽ gửi email (video và hình ảnh) cho Khách hàng thông báo về kết quả triển khai gói Cúng giỗ mà Khách hàng đã đăng ký.

lac hong vien-cung-gio-online-3

Quý khách hàng có thể đăng ký Cúng giỗ Online tại địa chỉ https://lachongvien.vn/tim-chan-linh

Các dịch vụ khác:

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop