Chia sẻ:

Tiệc khai xuân tại công ty CP ĐT XD &TM Toàn Cầu

Ngày 30/01/2020 tức ngày mùng 5 tháng 1 năm Canh Tý, tại Công ty CP ĐTXD&TM Toàn Cầu, số 683 Lạc Long Quân Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra tiệc Khai Xuân đầu năm mừng xuân Canh Tý.

Mở đầu buổi tiệc, ông Nguyễn Mạnh Tuyền –  Chủ tịch HĐQT cùng với bà Trịnh Thị Liễu – Phó chủ tịch HĐQT và ông Trần Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Công ty CP ĐTXD& TM Toàn Cầu đã khui những chai rượu Champagne và cùng tập thể cán bộ nhân viên trong công ty nâng ly để chúc mừng năm mới.

Tại đây, ông Nguyễn Mạnh Tuyền đã có những lời chia sẻ và động viên toàn thể anh chị em nhân viên trong công ty, tạo động lực để anh chị em hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong năm mới 2020. Để tăng thêm nhiệt huyết làm việc, ngay trong ngày đầu xuân này, bà Trịnh Thị Liễu đã có những phong bao lì xì đỏ thắm đầy may mắn để tặng cho cán bộ nhân viên trong công ty.

Ông Trần Tuấn Anh cũng trao tặng cho tập thể nhân viên những phong bao lì xì đầy hy vọng và chúc cho các bộ phận làm việc hiệu quả, đạt thành tích cao trong năm 2020.

Tại phòng thờ của công ty, Ông Nguyễn Mạnh Tuyền đã cùng cán bộ nhân viên làm lễ dâng hương và xin đồng âm dương may mắn để cầu cho công ty ngày càng phát triển cũng như cầu bình an cho toàn thể anh chị em nhân viên trong công ty.

Trước khi kết thúc buổi tiệc, ông Nguyễn Mạnh Tùng – Giám đốc Chi nhánh Công ty CP ĐTXD&TM Toàn Cầu – Chi nhánh Lạc Hồng Viên cũng đã có những phong bao lì xì đỏ thắm gửi đến anh chị em trong cơ quan. Đồng thời, ông cũng đã tổ chức buổi họp Kinh doanh đầu tiên trong năm để có chiến lược kinh doanh cho cả năm 2020 với đầy thử thách và cơ hội mới.

Buổi tiệc kết thúc là khoảnh khắc của niềm vui và sự hân hoan khi toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty được tự tay hái lộc đầu xuân với những phong bao lì xì giá trị đã được công ty chuẩn bị trên cây lộc may mắn. Rất nhiều cánh tay may mắn đã hái được những lá lộc có giá trị cao.

Tiệc Khai Xuân đầu năm là chương trình được công ty CP ĐTXD&TM Toàn Cầu tổ chức thường niên mỗi khi Tết đến Xuân về. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, tạo sự đoàn kết cũng như tinh thần làm việc hăng say cho cán bộ nhân viên trong công ty. Từ đó sẽ làm hài lòng hơn những yêu cầu và dịch vụ mà Khách hàng đề ra, giúp công ty ngày càng chiếm được niềm tin tưởng của Khách hàng mỗi khi đến sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của công ty CP ĐTXD&TM Toàn Cầu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc:

Tập thể Ban Lãnh đạo Công ty CP ĐTXD&TM Toàn Cầu nâng ly chúc mừng năm mới

Cán bộ nhân viên cũng nâng ly chào xuân Canh Tý 2020

Bà Trịnh Thị Liễu – Phó Chủ tịch HĐQT trao tặng những phong bao lì xì cho nhân viên nhân ngày đầu xuân năm mới.

Ông Trần Tuấn Anh – Tổng Giám đốc nâng ly và tặng lì xì chúc mừng năm mới

Ông Nguyễn Mạnh Tùng – Giám đốc Chi nhánh tặng lì xì và chúc cho đội ngũ Kinh doanh vượt chỉ tiêu đề ra trong năm 2020

Lì xì đầu xuân là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam

Ông Nguyễn Mạnh Tuyền – Chủ tịch HĐQT làm lễ và xin đồng âm dương may mắn

Khoảnh khắc chờ hái lộc đầu xuân

Niềm vui của cán bộ nhân viên trong giây phút hái lộc đầu năm.

Kết thúc buổi tiệc, Ông Nguyễn Mạnh Tuyền đưa ra phương hướng hoạt động và mục tiêu đề ra trong năm 2020 cho toàn thể Công ty Toàn Cầu phấn đấu hoàn thành.

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop