Chia sẻ:

Thư mời dự khai trương Lạc Hồng central Coffee

Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Thương Mại Toàn Cầu

Thư mời dự Lễ khai trương Lac Hong central Coffee

Kính gửi:  Quý khách hàng

Nằm trong quy hoạch dài hạn về công tác xây dựng một hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại để phục vụ Khách hàng của Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên, công tác xây dựng các công trình cảnh quan công năng của Lạc Hồng Viên đã và đang được xây dựng một cách đồng bộ và hiệu quả. Trong đó các công trình mới như: Trung tâm Central Coffee, Điểm dừng chân Hồ Quan Âm Tam Diện, Hồ Cá Koi Đồi Mộc… được coi là những điểm nhấn đặc biệt của Lạc Hồng Viên trong năm 2020 vừa qua.

Được khởi công xây dựng vào Quý IV năm 2020. Trung tâm Central Coffee nằm trong khu vực Nhà Điều hành của Lạc Hồng Viên. Lấy ý tưởng thiết kế theo chủ đề “Thiền” trong Phật Giáo, không gian nội thất của Trung tâm đã được trang trí nhẹ nhàng, tĩnh tâm và sâu lắng bằng các bức tranh về Đức Phật kết hợp với hệ thống âm thanh là các bản nhạc về Phật Pháp giúp cho Khách hàng cảm thấy thật sự thư giãn mỗi khi đến nghỉ ngơi tại đây.

Không gian thoáng mát, hệ thống sản phẩm, đồ uống, phục vụ ăn nhanh cũng vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Tất cả đều được pha chế bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Với tiêu chí phục vụ Khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp, Trung tâm Central Coffee hứa hẹn sẽ là điểm dịch vụ trọng điểm trong năm 2021 và những năm tiếp theo của Lạc Hồng Viên.

– Lac Hong central coffee được khai trương vào 9 giờ 00 sáng ngày chủ nhật 17/01/2021 (tức mùng 5 tháng chạp âm lịch)

– Đến dự lễ khai trương quý khách sẽ được tặng 1 đồ uống miễn phí tại Lac Hong central Coffee.

Trân trọng kính mời!

Một số hình ảnh Lac Hong central coffee:

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop