Chia sẻ:

Thiết kế phòng ngủ theo đúng Phong thủy và một số điều nên tránh

Cách kê giường và điều nên tránh

– Hiện nay chúng ta không có tri thức về phong thủy nên giường ngủ kê thoải mái, không theo quy chuẩn, thích là kê, vậy cách kê của chúng ta đã chuẩn Phong Thủy chưa? Cùng xem giường chúng ta có phạm vào đại kỵ nào không nhé.

lac hong vien, lạc hồng viên, phong thủy phòng ngủ

– Cách kê giường tốt nhất là kê chéo với cửa ra vào (hình đầu tiên: nằm có thể nhìn ra cửa theo dõi được)

– Nếu kê giường chính cửa ra vào thì cực kỳ tệ hại (hình 3: Hướng quan tài)

– Kê giường ngay cửa ra vào nhìn thẳng vào (hình 1: Thì dẫn tới quan hệ vợ chồng không bền vững, ngoại tình, cãi nhau, đánh nhau…)

– Hai cửa cùng chiếu vào giường ngủ thì hậu quả vô cùng tai hại, nhà luôn luôn lục đục, luôn có điều rắc rối, đặc biệt nằm ngủ mà không ngủ được, đau đầu đau liên miên đến bác sĩ khám không ra bệnh.

Nguyên nhân do trên trần nhà luôn có xà gồ ngang sát khí phóng xuống gây ra bất hòa trong gia đình, đau đầu, mất ngủ. Cách giải quyết, làm trần phẳng, có thể làm trần giả, trần thạch cao, hoặc cách xử lý nào đó cho trần phẳng đi…

Đặt bể cá, bình nước và các vật dụng thuộc về Thủy

– Sử dụng nước trong phòng: Nếu từ trong nhìn ra, tất cả những thứ thuộc về thủy (nước) thì cho sang bên tay trái. Nếu đặt sang phải có thể dẫn đến sự không chung thủy của cả vợ lẫn chồng.

lac hong vien, lạc hồng viên, để nước phong thủy, bể bơi phong thủy

– Nhà nên thiết kế một cửa chính thôi, nếu có nhiều cửa thì thường xuyên có mâu thuẫn, trên không chịu dưới, dưới không chịu trên …

Cách để gương và những điều nên tránh

– Gương phản chiếu vào giường ngủ của 2 vợ chồng là điệu kỵ, cực kỳ nguy hiểm.

– Hiện nay nhiều đôi bạn trẻ không hiểu về phong thủy nên hay để gương quay vào giường ngủ, điều này rất tệ hại, nhất là trong hôn nhân sẽ bất hạnh, không may mắn, có người thứ 3 xen vào, tan vỡ… gương càng to tai họa càng lớn.

– Laptop cũng là gương, ti vi cũng là gương. Nếu phòng ngủ nhỏ quá có thể dùng cái rèm để kéo lại (không để nó phản quang vào phòng ngủ). Nếu có gương chiếu vào phòng ngủ thì chắc chắn sẽ có người thứ 3 xuất hiện.

– Ti vi có năng lượng cực mạnh, tạo ra phản quang. Nhà nào để ti vi chiếu thẳng vào giường ngủ là vợ hoặc chồng không chung thủy, gây ra sự căng thẳng trong gia đình. Nếu không thể chuyển chỗ khác được thì có thể dùng khăn che, rèm che…

Không nên để hoa trong phòng ngủ

– Đặt hoa trong phòng ngủ là một vấn đề rất quan trọng, Đặt hoa là trang trí, là đẹp, trong phòng ngủ càng nhiều hoa, càng đẹp, nhưng hoa hút oxi, thải cacbonix, rất không tốt cho sức khỏe. Mới cưới để thì nó là lãng mạn, nếu đã cưới nhau 2,3 năm vẫn để hoa trong phòng ngủ thì người chồng có thói trăng hoa, ngoại tình …

Trên đây là một số vấn đề về phong thủy trong phòng ngủ, rất mong một số hiểu biết trên đây sẽ giúp quý vị và các bạn có thể tránh được những điều không mong muốn khi thiết kế phòng ngủ cho mình.

Có thể đọc các tin khác tại tin Phong Thủy của Lạc Hồng Viên

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop