Chia sẻ:

Tặng GÓI CÂY XANH cho khách hàng dịp Vu Lan Báo Hiếu

Tặng GÓI CÂY XANH cho khách hàng ký hợp đồng nhân dịp Vu Lan Báo Hiếu (18/7 – 31/8/2016)

Trong tâm thức của người Việt Nam, Rằm tháng 7 – Ngày lễ Vu Lan báo hiếu từ lâu đã thành một ngày trọng đại, không thể thiếu được trong hệ thống các hoạt động văn hoá tâm linh.

Ngày lễ Vu Lan là dịp “nhắc nhở” các thế hệ con cháu chúng ta nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của cha mẹ, ông bà, tổ tiên cũng như những đóng góp to lớn của các anh hùng dân tộc, những người có công với đất nước. Ðồng thời giúp  mỗi người tiếp cận được những ý nghĩa giáo dục đầy nhân bản của văn hoá Phật giáo đó là “Từ, bi, hỷ, xả”, “vô ngã, vị tha”, “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”…

Tặng GÓI CÂY XANH cho khách hàng

Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu tại Chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Là một nghĩa trang sinh thái tâm linh đẹp – hiện đại và văn minh bậc nhất Việt Nam, Vu Lan là ngày Đại lễ được Lạc Hồng Viên tổ chức quy mô, trang trọng và chu đáo nhất dành cho khách hàng đang có người thân an nghỉ nơi đây.

Cùng với chương trình Đại lễ Vu Lan báo hiếu được tổ chức tại chùa Kim Sơn Lạc Hồng – Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên vào 14h ngày 06/8/2016 (tức ngày 4/7/2016), Lạc Hồng Viên triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt từ ngày 18/7 đến ngày 31/8/2016, khi  ký hợp đồng mua các khuôn viên phần mộ tại Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên, Quý khách hàng sẽ được tặng ngay Gói Cây Xanh theo từng diện tích khuôn viên của gia đình  tương đương 5% giá trị hợp đồng.

Môi trường xanh  chính là nguồn sống, là mục tiêu và là phương châm hoạt động của Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Đây là chương trình tri ân đặc biệt dành cho Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Lạc Hồng Viên trong dịp lễ Vu Lan Báo Hiếu. Đồng thời khẳng định, Môi trường xanh  chính là nguồn sống, là mục tiêu và là phương châm hoạt động của Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Chúng tôi mong muốn, cùng với nỗ lực hoạt động và xây dựng của mình, cộng hưởng cùng niềm tin và sự hài lòng của Quý Khách hàng sẽ mang đến nguồn sống tươi xanh, ấm áp và an lành nhất.

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop