Chia sẻ:

Nhạc sỹ Năng Chức trở lại thăm Lạc Hồng Viên

Một năm sau khi sáng tác ca khúc Khúc Biệt Ly, nhạc sỹ Năng Chức đã có dịp trở lại thăm Lạc Hồng Viên – nơi khơi nguồn cảm hứng cho sự ra đời của ca khúc. Ngày 20/9/2017, nhạc sỹ Năng Chức cùng với gần 100 Cán bộ, hội viên Hội Người cao tuổi thị trấn Mê Linh, Đông Anh, Hà Nội tổ chức chuyến thăm quan Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên.

Với sự hướng dẫn của nhân viên kinh doanh công ty, Cán bộ hội viên Hội Người cao tuổi thị trấn Mê Linh đã được giới thiệu chi tiết và giải đáp tận tình về hạ tầng và dịch vụ mà Lạc Hồng Viên cung cấp.

Đúng 7h30, tại thị trấn Mê Linh, Đông Anh, Hà Nội, đoàn xe thăm quan của Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên đã đón nhạc sỹ Năng Chức cùng gần 100 cán bộ, hội viên xuất phát đi thăm Lạc Hồng Viên. Trong quá trình di chuyển, ca khúc Khúc Biệt Ly đã vang lên gợi nhớ rất nhiều kỷ niệm về một năm về trước khi ca khúc ra đời tại Lạc Hồng Viên. Đồng thời tại đây đoàn thăm quan đã được các nhân viên hướng dẫn và tư vấn giới thiệu sơ bộ về Lạc Hồng Viên thông qua bản đồ và website…

Khoảng 8h45’, Đoàn thăm quan đã đến Lạc Hồng Viên và nghỉ ngơi, ăn nhẹ tại Nhà Đa Năng của Lạc Hồng Viên. Từ đây các Hội viên sau khi nghỉ ngơi đã xuất phát lên Chùa Kim Sơn Lạc Hồng là nơi tâm linh yên bình của Lạc Hồng Viên để làm lễ và vãn cảnh chùa.

nhạc sĩ năng chức về thăm lạc hồng viên 1

Hội viên ăn nhẹ và nghỉ ngơi tại Nhà Đa Năng

nhạc sĩ năng chức về thăm lạc hồng viên lên thăm chùa

nhạc sĩ năng chức về thăm lạc hồng viên đi lễ chùa 1

Đoàn thăm quan đến thăm Chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Tiếp tục cuộc hành trình các Hội viên được đoàn xe đưa đến từng quả đồi của Lạc Hồng Viên – nơi khởi nguồn cảm hứng cho sự ra đời của ca khúc Khúc Biệt Ly. Tại đây rất nhiều hội viên đã thực sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hung vĩ bao la của Lạc Hồng Viên. Các bác chia sẻ đây thực sự là một nơi tuyệt vời cho các bác khi về với cõi vĩnh hằng, tuyệt vời từ thế đất đến phong cảnh, từ người quản lý đến đội ngũ chăm sóc khuôn viên. Lên đến đây không còn cảm giác u sầu mà là cả một sự yên bình thanh tịnh của thế giới tâm linh.

Nhạc sỹ Năng Chức chia sẻ:

“Khi đến với Lạc Hồng Viên chú thấy rất vui, rất thanh thản. Khi đứng trước cửa chùa Kim Sơn Lạc Hồng, đứng trước Phật, chú có cảm giác như mình đang về với Phật. Trong một công viên nghĩa trang mà có một ngôi chùa như thế này rất là ý nghĩa, tất cả chúng ta đều có một cuộc sống rồi trở về với tổ tiên mà lại được ở bên Phật thì hoàn toàn yên tâm. Chú cảm thấy khi lên đây cũng như là những người  đã về với thế giới bên kia khi an nghỉ tại Lạc Hồng Viên là về với Phật, trở thành những người con Phật”.

Ngay trong chuyến thăm quan này có rất nhiều hội viên đã chọn và đặt mua cho mình những khuôn viên ưng ý và hợp phong thủy nhất. Nhiều hội viên khác đã chủ động đặt trước vị trí các khuôn viên để chuyến thăm quan sau sẽ đưa con cháu lên thăm bàn bạc đặt mua, thiết kế và xây dựng trước khuôn viên phần mộ cho bản thân mình. Các hội viên đã cảm thấy an tâm và chủ động trước khi về với Lạc Hồng Viên.

nhạc sĩ năng chức về thăm lạc hồng viên 2

Sự yên bình, thanh tịnh tại Lạc Hồng Viên

Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên nằm trên mảnh đất Hòa Bình với lợi thế giáp thủ đô, sơn thủy hữu tình, hiền hòa, thân thiện là địa điểm lý tưởng để xây dựng dự án. Chính cái tên Hòa Bình, khi nghe đã thấy được nét nhẹ nhàng, yên bình. Hòa Bình nằm ở phía Tây Hà Nội, theo tín ngưỡng của người Việt, đi về phía Tây là đi về miền “Tây phương cực lạc”, đi về chốn thiên đường. Bên cạnh đó, nơi đây hội đủ Tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng, các ngọn núi được bao quanh bằng các dòng suối nước mật tự nhiên, đứng trên từng ngọn núi có thể cảm nhận được hết vẻ hùng vĩ, hoang dã của thiên nhiên và vẻ đẹp rộng lớn nhưng bình yên tạo nên sự tĩnh lặng, có một không hai của Lạc Hồng Viên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm quan Lạc Hồng Viên:

nhạc sĩ năng chức về thăm lạc hồng viên 3

Hội viên lên chùa Kim Sơn Lạc Hồng làm lễ

nhạc sĩ năng chức về thăm lạc hồng viên 4

Nhân viên kinh doanh hướng dẫn tận tình chu đáo cho Cán bộ, Hội viên hiểu rõ hơn về Lạc Hồng Viên

nhạc sĩ năng chức về thăm lạc hồng viên 5

Nhạc sỹ Năng Chức (bên phải) được nhân viên tư vấn giới thiệu tận tình về Lạc Hồng Viên

Nhạc sỹ Năng Chức về thăm Lạc Hồng Viên

nhạc sĩ năng chức về thăm lạc hồng viên 5

Sự yên bình, thanh tịnh của Lạc Hồng Viên luôn tạo cho khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi có người thân an nghỉ tại nơi đây

nhạc sĩ năng chức về thăm lại lạc hồng viên 6

Nhiều Hội viên đã chụp ảnh lưu niệm tại Lạc Hồng Viên

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop