Chia sẻ:

Lễ khai trương Lạc Hồng Central Coffee

Ngày 17 tháng 1 năm 2021 (tức mùng 5 tháng chạp năm Canh Tý) vừa qua đã diễn ra Lễ khai trương Lạc Hồng central coffee.

Lạc Hồng central coffee nằm trong khu vực nhà Điều Hành của Lạc Hồng Viên, Lấy ý tưởng thiết kế theo chủ đề “Thiền” trong Phật Giáo, không gian nội thất của Trung tâm đã được trang trí nhẹ nhàng, tĩnh tâm và sâu lắng bằng các bức tranh về Đức Phật kết hợp với hệ thống âm thanh là các bản nhạc về Phật Pháp giúp cho Khách hàng cảm thấy thật sự thư giãn mỗi khi đến nghỉ ngơi tại đây.

Không gian thoáng mát, hệ thống sản phẩm, đồ uống, phục vụ ăn nhanh cũng vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Tất cả đều được pha chế bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Với tiêu chí phục vụ Khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp, Trung tâm Central Coffee hứa hẹn sẽ là điểm dịch vụ trọng điểm trong năm 2021 và những năm tiếp theo của Lạc Hồng Viên.

Một số hình ảnh buổi khai trương Lạc Hồng central coffee:

Ông Trần Tuấn Anh – Tổng giám đốc lên tuyên bố lí do

Những lẵng hoa to đẹp được gửi tới chúc mừng khai trương

Ông Trần Tuấn Anh – Tổng GĐ, Đại Đức Thích Trí Thịnh – phó Ban trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Hoà Bình- trụ trì chùa Kim Sơn Lạc Hồng, Ông Nguyễn Mạnh Tùng – Giám đốc, Ông Nguyễn Phúc Hào – Phó tổng GĐ – Trưởng Ban quản lí chụp ảnh lưu niệm

Cắt băng khánh thành Lạc Hồng central coffee

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop