Chia sẻ:

Lạc Hồng Viên tưng bừng khai trương văn phòng kinh doanh

Khai trương văn phòng kinh doanh mới

Để thuận tiện cho công tác giao dịch của Quý Khách hàng, Quý đối tác cũng như hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần ĐTXD&TM Toàn Cầu. Ngày 10/06/2020, ông Nguyễn Mạnh Tùng – Giám đốc Chi nhánh Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên đã chính thức khai trương Văn phòng kinh doanh mới tại địa chỉ tầng 4 Tháp B – Tòa Nhà Sông Đà – Mỹ Đình I – Nam Từ Liêm – HN.

Theo đó mọi giao dịch của Quý Khách hàng, Quý Đối tác tại các văn phòng: 85 Nguyễn Du; 35 Nguyễn Hoàng; 34 Giang Văn Minh và 26 Yên Lãng đều sẽ chuyển về địa chỉ tầng 4 Tháp B – Tòa Nhà Sông Đà – Mỹ Đình I – Nam Từ Liêm – HN.

Đến dự buổi khai trương có bà Trịnh Thị Liễu – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần ĐTXD&TM Toàn Cầu; Ông Trần Tuấn Anh – Tổng Giám Đốc; Ông Nguyễn Phúc Hào – Phó Tổng Giám Đốc, Trưởng ban QLDA; Ông Phạm Đức Khang – Phó Tổng Giám Đốc; tập thể Ban Lãnh đạo công ty; Cán bộ Khối Văn phòng trụ sở cùng toàn thể Đội ngũ Nhân viên Kinh doanh.

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của đông đảo Quý Đối tác, Quý Khách hàng của Lạc Hồng Viên. Đặc biệt trong ngày Khai trương đã có rất nhiều Khách hàng đến ký hợp đồng và đặt mua sử dụng dịch vụ của Lạc Hồng Viên.

Trong niềm vui của buổi Khai trương, ông Nguyễn Mạnh Tùng thay mặt bộ phận Kinh doanh của Công ty Cổ phần ĐTXD&TM Toàn Cầu đã gửi những lời tri ân, lời cảm ở sâu đến toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Lạc Hồng Viên. Từ đó tạo động lực cho Cán bộ, Nhân viên Kinh doanh ngày càng tận tâm, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Tạo niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho mội Quý Khách hàng khi đến với Lạc Hồng Viên.

Với diện mạo văn phòng  mới khang trang, hiện đại và sự chuyên nghiệp từ tác phong khi làm việc của đội ngũ Kinh doanh hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng hơn nữa cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác khi đến giao dịch và làm việc tại đây.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Bà Trinh Thị Liễu – Phó Chủ tịch HĐQT cũng đến tặng phong bao lì xì nhân dịp khai trương

Khách hàng tới ký hợp đồng ngay trong ngày khai trương

Đông đảo Cán bộ – công nhân viên công ty đã đến chúc mừng

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop