Chia sẻ:

Lạc Hồng Viên trồng gần 1000 cây Tùng Tháp

Lạc Hồng Viên trồng gần 1000 cây Tùng Tháp

Nằm trong quy hoạch dài hạn về công tác phủ xanh dự án của Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên, công tác trồng các loại cây xanh hợp thổ nhưỡng vùng núi đồi Tây Băc đã và đang được Lạc Hồng Viên thực hiện rất có hiệu quả. Theo đó, vào đầu tháng 7 vừa qua Công ty Cây xanh trực thuộc Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên đã cho triển khai giai đoạn 1 công tác trồng cây Tùng Bút Tháp với tổng số khoảng 1000 cây.

Giai đoạn này công ty cho triển khai trồng cây Tùng Bút Tháp tại các đồi như: Đồi Hỏa, Đồi Thổ và Đồi Kim Quy. Quy cách trồng rất khoa học đảm bảo thông thoáng và mỹ quan cho từng khu đồi nói chung và từng khuôn viên tại các đồi nói riêng. Tại các khuôn viên vị trí trồng cây được đặt ở 4 góc và 2 đầu để đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại cũng như đảm bảo thẩm mỹ và xanh mát cho toàn khuôn viên.

Theo ông Nguyễn Mạnh Toàn – Giám đốc Công ty Cây Xanh Lạc Hồng Viên chia sẻ: “Việc trồng cây Tùng Bút Tháp là một trong những chủ trương lâu dài của Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên. Lựa chọn loại cây này để đưa vào sử dụng cũng đã được công ty bàn bạc và lựa chọn rất kỹ lưỡng, nó vừa đảm bảo mỹ quan, vừa hợp thổ nhưỡng và đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến kết cấu xây dựng của từng khuôn viên phần mộ. Giai đoạn một công ty sẽ phủ xanh toàn bộ Đồi Hỏa, Đồi Thổ và các khuôn viên tại Đồi Kim Quy. Ngoài ra trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục triển khai tại các khu đồi tiếp theo. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp rất nhiều loại cây xanh, các loại hoa khác cho các khuôn viên đã và đang xây dựng tại Lạc Hồng Viên”.

Dưới đây là một số hình ảnh về cây Tùng Bút Tháp tại Lạc Hồng Viên:

 

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop