Chia sẻ:

Lạc Hồng Viên tiếp tục hoàn thiện các hạng mục công trình đền thờ Mẫu – Viên Linh Điện

Đền thờ Đức Thánh Mẫu – Viên Linh Điện tại Lạc Hồng Viên được khởi công xây dựng vào ngày 23/4/2019. Đến nay công trình đã hoàn thành trên 90% khối lượng công việc, theo dự kiến công trình sẽ khánh thành vào dịp Đại lễ Vu Lan 2021 vừa qua. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn chống dịch theo chỉ thị của Chính phủ nên Đại lễ Khánh thành Đền thờ Đức Thánh Mẫu – Viên Linh Điện đã được Lạc Hồng Viên chủ động lùi lại cho đến khi cho chỉ thị mới.

Trong giai đoạn này tất cả các hạng mục còn lại của công trình đã và đang được đội ngũ cán bộ kĩ thuật và công nhân tình nguyện ở lại dự án vừa đảm bảo giãn cách xã hội vừa hoàn thiện công trình ở tiến độ cao nhất và đạt yêu cầu mĩ quan nhất. Các hạng mục tường bao, lối đi, sân sảnh… đều được hoàn thiện bởi những bàn tay của những nghệ nhân lành nghề trong lĩnh vực thi công các công trình tâm linh như đền, chùa, miếu…

Lối lên Đền được hệ thống máy công trình mở rộng giúp cho việc đi lại của các phương tiện rất thuận tiện. Hệ thống tam cấp theo lối tản bộ, từng bậc thang đều được lát bằng đá xanh, dày dặn chống trơn trượt, đảm bảo độ bền với thời gian.

Trong thời gian này, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, Công ty Cổ phần ĐTXD&TM Toàn Cầu cũng đã liên hệ với chính quyền địa phương để xin cấp phép tiêm phòng Vacin chống Covid 19 sớm nhất cho cán bộ nhân viên đang tập trung công tác và làm việc tại dự án.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của công trình Đền thờ Đức Thánh Mẫu – Viên Linh Điện tại Lạc Hồng Viên:

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop