Chia sẻ:

Lạc Hồng Viên tiếp đón Hội Người cao tuổi quận Đống Đa lên thăm quan

Nằm trong lịch trình thăm quan hàng tuần của Lạc Hồng Viên, ngày 6/9/2017 hơn 100 Cán bộ, hội viên Hội Người cao tuổi quận Đống Đa tổ chức chuyến thăm quan Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Với sự hướng dẫn của nhân viên kinh doanh công ty, Cán bộ hội viên Hội Người cao tuổi quận Đống Đa được giới thiệu chi tiết và giải đáp tận tình về hạ tầng và dịch vụ mà Lạc Hồng Viên cung cấp.

Đúng 7h30, tại trụ sở Hội Người cao tuổi quận Đống Đa, số 101 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, đoàn xe thăm quan của Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên đã đón hơn 100 cán bộ, hội viên và xuất phát đi thăm Lạc Hồng Viên. Trong quá trình di chuyển đoàn thăm quan đã được các nhân viên hướng dẫn và tư vấn giới thiệu về Lạc Hồng Viên thông qua bản đồ và website…

Khoảng 8h45’, Đoàn thăm quan đã đến Lạc Hồng Viên và nghỉ ngơi, ăn nhẹ tại Nhà Đa Năng của Lạc Hồng Viên. Từ đây các Hội viên sau khi nghỉ ngơi đã xuất phát lên Chùa Kim Sơn Lạc Hồng là nơi tâm linh yên bình của Lạc Hồng Viên để làm lễ và vãn cảnh chùa.

lạc hồng viên đón tiếp hội người cao tuổi1

lạc hồng viên đón tiếp hội người cao tuổi 2

Hội viên ăn nhẹ và nghỉ ngơi tại Nhà Đa Năng

lạc hồng viên đón tiếp hội người cao tuổi 3

lạc hồng viên đón tiếp hội người cao tuổi 4

Đoàn thăm quan đến thăm Chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Tiếp tục cuộc hành trình các Hội viên được đoàn xe đưa đến từng quả đồi của Lạc Hồng Viên. Tại đây rất nhiều hội viên đã thực sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hùng vĩ bao la của thiên nhiên nơi đây. Các bác chia sẻ đây thực sự là một nơi tuyệt vời cho các bác khi về với cõi vĩnh hằng, tuyệt vời từ thế đất đến phong cảnh, từ người quản lý đến đội ngũ chăm sóc khuôn viên ở đây. Lên đến đây không còn cảm giác u sầu mà là cả một sự yên bình thanh tịnh của thế giới tâm linh.

lạc hồng viên đón tiếp hội người cao tuổi 5

Ngay trong chuyến thăm quan này có rất nhiều hội viên đã chọn và đặt mua cho mình những khuôn viên ưng ý và hợp phong thủy nhất. Nhiều hội viên khác đã chủ động đặt trước vị trí các khuôn viên để chuyến thăm quan sau sẽ đưa con cháu lên thăm bàn bạc đặt mua, thiết kế và xây dựng trước khuôn viên phần mộ cho bản thân mình. Các hội viên đã cảm thấy an tâm và chủ động trước khi về với Lạc Hồng Viên.

lạc hồng viên đón tiếp hội người cao tuổi 6

Sự yên bình, thanh tịnh tại Lạc Hồng Viên

Có thể nói xây dựng công viên nghĩa trang là việc làm cấp thiết và có ý nghĩa cho xã hội, nên dự án Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên đã được các cấp chính quyền địa phương và nhân dân ủng hộ về chính sách và chủ trương. Từ khi khởi công và đưa vào sử dụng đến nay Lạc Hồng Viên đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu về tâm linh cho khách hàng khi lựa chọn an nghỉ ở nơi đây. Từ đó tạo nên sự an tâm và hài lòng cho tất cả khách hàng.

Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên nằm trên mảnh đất Hòa Bình với lợi thế giáp thủ đô, sơn thủy hữu tình, hiền hòa, thân thiện là địa điểm lý tưởng để xây dựng dự án. Chính cái tên Hòa Bình, khi nghe đã thấy được nét nhẹ nhàng, yên bình. Hòa Bình nằm ở phía Tây Hà Nội, theo tín ngưỡng của người Việt, đi về phía Tây là đi về miền “Tây phương cực lạc”, đi về chốn thiên đường. Bên cạnh đó, nơi đây hội đủ Tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng, các ngọn núi được bao quanh bằng các dòng suối nước mật tự nhiên, đứng trên từng ngọn núi có thể cảm nhận được hết vẻ hùng vĩ, hoang dã của thiên nhiên và vẻ đẹp rộng lớn nhưng bình yên tạo nên sự tĩnh lặng, có một không hai của Lạc Hồng Viên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm quan Lạc Hồng Viên:

lạc hồng viên đón tiếp hội người cao tuổi 7

Hội viên lên chùa Kim Sơn Lạc Hồng làm lễ

lạc hồng viên đón tiếp hội người cao tuổi 8

lạc hồng viên đón tiếp hội người cao tuổi 9

Nhân viên kinh doanh hướng dẫn tận tình chu đáo cho Cán bộ, Hội viên hiểu rõ hơn về Lạc Hồng Viên

lạc hồng viên đón tiếp hội người cao tuổi 10

Tìm hiểu về các khuôn viên mẫu mộ tại Lạc Hồng Viên

lạc hồng viên đón tiếp hội người cao tuổi 11

Tận tâm luôn là tiêu chí hàng đầu của nhân viên đối với khách hàng

lạc hồng viên đón tiếp hội người cao tuổi 12

lạc hồng viên đón tiếp hội người cao tuổi 13

Sự yên bình, thanh tịnh của Lạc Hồng Viên luôn tạo cho khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi có người thân an nghỉ tại nơi đây

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop