Chia sẻ:

Lạc Hồng Viên tặng 10 năm dịch vụ thay người thân chăm sóc

Với dịch vụ “thay người thân chăm sóc phần mộ” tại Lạc Hồng Viên, tất cả các phần mộ và khuôn viên phần mộ người thân của Quý khách hàng sẽ được chăm sóc định kỳ một cách chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp (tưới cây, cắt cỏ, lau chùi phần mộ …), được thắp hương tất cả các ngày Rằm, Mùng một và Lễ Tết theo phong tục tập quán của người dân Việt Nam.

Nhân dịp Tiết Thanh Minh, từ ngày 06/04/2017 – 05/05/2017 (tức 10/03 – 10/04 năm Đinh Dậu) tất cả khách hàng khi đến ký hợp đồng mới tại Lạc Hồng Viên sẽ được tặng 10 năm dịch vụ thay người thân chăm sóc. Đây sẽ là món quà ý nghĩa mà Lạc Hồng Viên muốn tri ân đến toàn thể Quý Khách hàng trong tiết Thanh Minh.

Việc kính trọng,  phụng dưỡng Cha Mẹ khi còn sống đã vô cùng quan trọng, nhưng việc chăm sóc, hương khói cho phần mộ khi Cha Mẹ khuất núi cũng cần thiết không kém. Bởi nó không những giúp các đáng sinh thành được bình an yên nghỉ mà còn giúp những người con được thanh thản vì đã làm trọn chữ hiếu.

Người Việt ta tin rằng “trần sao âm vậy”, khi sống ai cũng mong được ở trong một ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ nên người mất cũng mong muốn mình được an táng ở một nơi như vậy. Nhờ vậy người đã khuất cũng được thanh thản nơi chín suối và tỏa phúc lộc cho con cháu trên dương trần. Và vì thế, việc chăm sóc phần mộ được người Việt vô cùng coi trọng.

ạc Hồng Viên tặng 10 năm dịch vụ thay người thân chăm sóc

Tuy nhiên, việc chăm sóc phần mộ Cha Mẹ sẽ không thể thường xuyên bởi khoảng cách quá xa hoặc thời gian quá hạn hẹp. Với dịch vụ “thay người thân chăm sóc phần mộ” tại Lạc Hồng Viên, tất cả các phần mộ và khuôn viên phần mộ người thân của Quý khách hàng sẽ được chăm sóc định kỳ một cách chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp (tưới cây, cắt cỏ, lau chùi phần mộ …), được thắp hương tất cả các ngày Rằm, Mùng một và Lễ Tết theo phong tục tập quán của người dân Việt Nam. Đặt chữ “Tâm” lên đầu, các nhân viên chăm sóc phần mộ tại Lạc Hồng Viên đều được lựa chọn, hướng dẫn và đào tạo cẩn thận nhất, coi những phần mộ của thân nhân khách hàng như người thân của mình, mang lại một chất lượng dịch vụ tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, dịch vụ thay người thân chăm sóc phần mộ còn đáp ứng tất cả các yêu cầu riêng, đặc biệt khác khi Quý khách hàng có nhu cầu.

ạc Hồng Viên tặng 10 năm dịch vụ thay người thân chăm sóc 1

Dịch vụ Chăm sóc phần mộ của Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên cũng như các dịch vụ khác như: Dịch vụ thiết kế mộ, thẩm mỹ cho người mất, bảo quản tro cốt,…được Ban Quản lý và các nhân viên thực hiện bằng chính cái “tâm” của mình. Không chỉ vì chữ “duyên” với nghề mà chúng tôi còn hiểu rằng đời sống tâm linh của mỗi người là vô cùng quan trọng, nó giúp những người còn sống tích đức, tích thiện, tích phúc để sống tốt hơn với đời.

Dưới đây là những hình ảnh về dịch vụ chăm sóc khuôn viên phần mộ tại Lạc Hồng Viên:

ạc Hồng Viên tặng 10 năm dịch vụ thay người thân chăm sóc 2

ạc Hồng Viên tặng 10 năm dịch vụ thay người thân chăm sóc 3

ạc Hồng Viên tặng 10 năm dịch vụ thay người thân chăm sóc 4

ạc Hồng Viên tặng 10 năm dịch vụ thay người thân chăm sóc 5

ạc Hồng Viên tặng 10 năm dịch vụ thay người thân chăm sóc 6

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop