Chia sẻ:

Lạc Hồng Viên sẽ là nơi Nhạc sỹ An Thuyên an nghỉ

Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên sẽ là nơi Nhạc sỹ An Thuyên an nghỉ

“An Thuyên là một nhạc sĩ tài năng. Ông là một người hiền lành, hoà đồng, phúc hậu và rất nhiệt tình với tất cả các ca sĩ. Khi làm việc với ông thì mình có 1 cảm giác rất ấm áp của người đi trước dành cho người đi sau… Sự ra đi của bác Thuyên là rất đột ngột và là sự mất mát lớn cho dân miền Trung nói riêng và người yêu âm nhạc nói chung.” – Đó là chia sẻ của ca sỹ Quang Linh – người đã thể hiện rất thành công ca khúc “Ca dao em và tôi” của nhạc sỹ An Thuyên khi nghe tin ông qua đời ở tuổi 66 sau cơn nhồi máu cơ tim vào ngày 3/7/2015. Những dòng chia sẻ ngắn ngủi của ca sỹ Quang Linh tuy ngắnngủi nhưng đã nói lên chân dung của người nhạc sỹ trong lòng đồng nghiệp và công chúng. Trong những ngày qua, chúng ta đã được đọc những chia sẻ tình cảm của các các sỹ, nhạc sỹ, người hâm mộ và những người yêu mến nhạc sỹ tài hoa An Thuyên rất xúc động, chân thành và nhiều thương tiếc. Đó là sự tiếc thương với một người nghệ sỹ ra để lại “vầng trăng bị cắt nửa”, đó là niềm đau của những người xem nhạc sỹ như người cha, người thân trong gia đình, dành cho người thầy luôn dành cho học trò sự khích lệ, nâng niu và hy sinh. Và đặc biệt, đó là niềm tiếc nuối của người yêu nhạc, yêu những ca khúc mang đậm chất dân ca, mang đẫm tình người.

Thông tin từ Ban tổ chức lễ tang, lễ viếng nhạc sĩ bắt đầu từ 7h30 đến 12h30 ngày 9/7/2015 tức ngày 24/5 năm Ất Mùi tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông – Hà Nội. Lễ an táng cùng ngày tại Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên (xã Dân Hòa – huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình). Tang lễ sẽ được tổ chức theo nghi thức dành cho cán bộ cấp cao của quân đội.

Tại Lạc Hồng Viên, Thiếu tướng, Nhạc sỹ An Thuyên sẽ yên nghỉ tại Đồi Mộc, nơi  có dòng suối tự nhiên Thủy Long chạy quanh đồi. Vị trí khuôn viên được hai con của nhạc sỹ lựa chọn. Từ sự trân trọng và ngưỡng mộ với những đóng góp của Nhạc sỹ An Thuyên với nền Âm nhạc Việt Nam,  Công ty CP ĐTXD và TM Toàn Cầu – Chủ đầu tư Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên sẽ chuẩn bị lễ đón Nhạc sỹ chu đáo, tận tình nhất. Hiện tại, khuôn viên phần mộ của Nhạc sỹ đang được Lạc Hồng Viên khẩn trương thi công xây dựng.

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop