Chia sẻ:

Lạc Hồng Viên rộn ràng chuẩn bị “Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu 2018”

Vu Lan Báo Hiếu tại chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Khi cái nắng của mùa hè dần qua đi, nhường chỗ cho những trận mưa ngâu tháng Bảy, lòng người cảm nhận dần sự mát mẻ của tiết trời thu và dậy lên niềm cảm nhớ về cha mẹ. Như vậy, một mùa Vu Lan nữa đã về trên quê hương Việt Nam. Đây là dịp mỗi người con Phật nói riêng, người dân Việt nói chung thể hiện tấm lòng hiếu đạo với ông bà, cha mẹ, tổ tiên gia đình mình.

Cũng trong tháng Vu Lan, Chùa Kim Sơn Lạc Hồng – Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên long trọng tổ chức đại lễ Vu Lan báo hiếu vào ngày 8 tháng 7 Âm lịch (Nhằm ngày 18/8/2018). Đại lễ không ngoài mục đích hướng mọi người sống trong tinh thần hiếu hạnh của người con Phật, noi theo gương hiếu của Ngài Mục Kiền Liên nhằm đền trả phần nào công ơn của Tam Bảo, ông bà, cha mẹ, hồi hướng phúc lành trong mùa Báo hiếu năm nay. Bên cạnh đó là dịp để cho các gia đình có hương linh đang an nghỉ tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên được trực tiếp tham gia Cầu an, Cầu siêu cùng Thầy Chùa để cho hương linh được siêu sinh tịnh độ.

Công việc chuẩn bị cho ngày lễ thiêng liêng này gần như hoàn tất. Quý Thầy cùng nam nữ Phật tử và nhân viên của Lạc Hồng Viên đã tất bật làm việc trong không khí rộn ràng từ dọn cỏ, sắp xếp các vật dụng, treo cờ, san lấp mặt bằng, làm đường Bê tông, dựng nhà giàn không gian…

Những băng rôn, biểu ngữ, trang trí sân khấu, lễ đài, nêu cao tinh thần đạo hiếu đã được quý Thầy, Cô, Phật tử trang trí trong khuôn viên Chùa Kim Sơn Lạc Hồng một cách ngay ngắn và trang trọng. Tất cả đã sẵn sàng cùng đón chư Tôn đức và chào mừng Quý khách hàng, Quý Phật tử Cùng Bà con phật tử gần xa trong vùng về Chùa tu tập trong ngày Đại lễ Vu Lan báo hiếu năm nay.

Lạc Hồng Viên xin giới thiệu một số hình ảnh công tác chuẩn bị cho đến ngày 14/08/2018:

Băng-rôn, Biển bảng được treo trang trọng, ngay ngắn

 

Cờ Tổ quốc, cờ Phật được treo uy nghi

 

Không khí rộn ràng chuẩn bị cho ngày Đại lễ

 

Hoa, lễ được sắp xếp cẩn thận tỉ mỉ

 

Bến thả đèn Hoa đăng đã sẵn sàng

Hệ thống xe điện sẵn sàng đón khách từ cổng dự án

 

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop