Chia sẻ:

Lạc Hồng Viên hoàn thiện giai đoạn 1 công trình Nhà thờ Tứ Ân

Nhằm tưởng nhớ thâm ân bậc cổ Đức và chư vị tiền bối khai sơn tạo tự và duy trì gìn giữ Chùa Kim Sơn Lạc Hồng đến ngày hôm nay. Để có nơi phụng thờ tượng niệm thanh tịnh trang nghiêm, Đại đức Thích Trí Thịnh trụ trì Chùa Kim Sơn Lạc Hồng đã phát tâm xây dựng Nhà thờ Tứ Ân để mãi mãi tưởng niệm, tri ân một bậc Tòng lâm Trưởng lão của  Phật Giáo tỉnh tỉnh Hòa Bình nói riêng và GHPGVN nói chung .

Đây là công trình trọng điểm có giá trị tâm linh cao, đòi hỏi sự thi công tỉ mỉ và cản thận đến từng chi tiết nhỏ. Mặc dù khối lượng công việc nhiều, phải trải qua nhiều giai đoạn thi công phức tạp để có thể tạo sự ăn khớp giữa các bộ phận với nhau. Tuy nhiên với sự quan tâm, sự hỗ trợ kịp thời và chỉ đạo quyết liệt trực tiếp tại hiện trường của lãnh đạo Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng ViênChùa Kim Sơn Lạc Hồng, đến nay công trình Nhà thờ Tứ Ân đã hoàn thành giai đoạn 1 của dự án. Theo đó công trình đã hoàn thiện hệ thống móng kiên cố bằng bê tông cốt thép đảm bảo tính chịu lực rất cao. Đồng thời công trình đã và đang tiếp tục hoàn thiện hệ thống tường bao với chất lượng và độ chính xác cao để đảm bảo cho sự ăn khớp khi kết hợp với phần mái và cửa được thiết kế 100% bằng gỗ tự nhiên.

Việc hoàn thiện giai đoạn 1 công trình Nhà thờ Tứ Ân có ý nghĩa rất lớn cho Chùa Kim Sơn Lạc Hồng cũng như Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Góp phần tạo nên nét văn hóa tâm linh đặc trưng cho Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của công trình:

Hoàn_thiện_Nhà_thờ_Tứ_ân_1

Hoàn_thiện_Nhà_thờ_Tứ_ân_2

Hoàn_thiện_Nhà_thờ_Tứ_ân_3

Công trình đã hoàn thiện hệ thống móng kiên cố và đang tiếp tục hoàn thiện hệ thống tường bao

Hoàn_thiện_Nhà_thờ_Tứ_ân_4

Hoàn_thiện_Nhà_thờ_Tứ_ân_5

Hoàn_thiện_Nhà_thờ_Tứ_ân_6

Hoàn_thiện_Nhà_thờ_Tứ_ân_7

Thi công tỉ mỉ từng chi tiết để đảm bảo sự ăn khớp trong từng công đoạn

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop