Chia sẻ:

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017

Sáng 16/2/2017, Lạc Hồng Viên tổ chức đón vị khách du lịch quốc tế đầu tiên đến thăm quan Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên trong năm 2017.

Sự kiện có sự góp mặt của Ông Nguyễn Phúc Hào – Trưởng BQL Dự án cùng đông đảo Cán bộ công nhân viên công ty Toàn Cầu và các cơ quan thông tấn báo chí.

Khoảng 10 giờ sáng, chuyến xe thăm quan xuất phát từ Hà Nội đã đến với Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Chuyến xe chở 10 hành khách, trong đó có 9 du khách người Đức. Đoàn tiếp đón của Lạc Hồng Viên do ông Nguyễn Phúc Hào dẫn đầu đã tới gửi lời chào, hỏi thăm và tặng những phong bao lì xì theo phong tục tết cổ truyền của Việt Nam cho những vị khách quốc tế đầu tiên ghé thăm Lạc Hồng Viên ngày đầu xuân năm mới.

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017

Ông Nguyễn Phúc Hào tặng bao lì xì cho đoàn du khách

Nhiệt liệt chào mừng toàn thể du khách đến với Lạc Hồng Viên năm 2017, tại Nhà Đa năng, ông Nguyễn Phúc Hào chia sẻ niềm vinh dự khi được đón các vị khách quốc tế đầu tiên đến xông đất Lạc Hồng Viên.

Ông Hào cũng thông tin thêm: Lạc Hồng Viên Tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi rộng 98 hécta tại huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hòa Bình, ngay sát trục đường Quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 52 km và cách Thành phố Hòa Bình 20km, Lạc Hồng Viên – Kỳ Sơn với Sơn Thủy hữu tình là một vị trí Đắc địa để làm một Công viên Nghĩa trang, làm một khu du lịch tâm linh.

Được chọn lựa rất kỹ dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của các Nhà Phong Thủy, Địa lý Việt Nam, Đài Loan và Trung Quốc. Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm trên vị trí hội tụ đủ Tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phượng. 9 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi cùng 9 con suối tự nhiên tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi 9 suối. Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có thế Long Chầu – Hổ Phục, Phong Thủy tuyệt vời, tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình, mang dáng dấp một nơi An nghỉ Thiên thu vĩnh hằng, một nơi Linh thiêng Cửu Tuyền Chín Suối.

Đó là những đặc điểm nổi bật giúp Lạc Hồng Viên được rất nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn là điểm du lịch tâm linh trong suốt nhiều năm qua.

Tiếp nối cuộc hành trình, đoàn du khách đã đến thắp hương và và vãn cảnh tại chùa Kim Sơn Lạc Hồng – Ngôi chùa nằm trong quần thể tâm linh của Lạc Hồng Viên. Tại đây du khách đã nhận được sự tiếp đón nhiệt tình và chu đáo của Đại đức Thích Trí Thịnh – Trụ trì chùa Kim Sơn Lạc Hồng.

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 1

Đại đức Thích Trí Thịnh tiếp đón đoàn du khách hết sức chu đáo

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 2

Chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm linh

Sau khi nghỉ ngơi vãn cảnh chùa, đoàn tiếp tục hành trình đến thăm quần thể các khuôn viên tại Lạc Hồng Viên. Tại điểm nghỉ chân Đồi Kim, đoàn khách hàng đã trao đổi những kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm linh về nghĩa trang giữa hai nền văn hóa Đông – Tây. Những chia sẻ hết hết sức cởi mở đó sẽ giúp cho Lạc Hồng Viên có những hướng đi và quy hoạch ngày càng hiện đại văn minh mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa của mình.

Dưới đây là những hình ảnh trong chuyến thăm quan của đoàn:

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 3

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 4

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 5

Thăm quan vãn cảnh tại chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 6

Du khách thắp hương tại chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 7

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 8

Chụp ảnh lưu niệm tại chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 9

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 10

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 11

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 12

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 13

Thăm quan chia sẽ kinh nghiệm tại Đồi Kim

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 16

Lạc Hồng Viên đón đoàn du khách quốc tế đầu tiên năm 2017 17

Du khách nghỉ ngơi uống trà và chào tạm biệt tại điểm nghỉ chân Đồi Kim

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop