Chia sẻ:

Khóc nghẹn tiễn đưa tro cốt cố NSND Anh Tú về với đất mẹ

Nghệ sĩ Xuân Bắc cùng nhiều đồng nghiệp khóc nghẹn tiễn đưa tro cốt cố NSND Anh Tú về với đất mẹ

nsnd xuân bắc tiễn đưa nsnd Anh Tú về với đất mẹ

Chiều ngày 3/1, tro cốt cố NSND Anh Tú đã được đưa về với đất mẹ, trong khoảnh khắc chia lìa ấy ai cũng khóc thương cho người con, người cha, người đồng nghiệp đáng kính.

Cố NSND Anh Tú tên đầy đủ là Phạm Anh Tú (sinh năm 1962) đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h35 ngày 20/12 do biến chứng bệnh tiểu đường, suy thận cấp tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, hưởng dương 56 tuổi.

Từ 9h30 đến 11h30 ngày 24/12/2018 vừa qua, tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội) đã diễn ra đám tang của cố NSND Anh Tú. Cùng ngày, thi thể được hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ.

Đến chiều ngày 3/1/2019, tro cốt cố NSND Anh Tú đã được gia đình, người thân, đồng nghiệp cùng đông đảo nghệ sĩ chôn cất tại Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hòa Bình).

Trong thời khắc tiễn biệt lần cuối hương hồn cố NSND Anh Tú về lòng đất mẹ, người thân gia đình cùng đông đảo nghệ sĩ, đồng nghiệp đã bật khóc, thương xót cho số phận anh.

tiễn đưa nsnd anh tú về với đất mẹ

Chiều ngày 3/1, con trai cố NSND Anh Tú được gia đình, đồng nghiệp đưa tro cốt an táng tại Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hòa Bình). Con trai cố NSND cầm di ảnh cha mình di chuyển đến khu vực phần mộ.

Tro cốt cố NSND Anh Tú sau khi nhận từ Đài hóa thân Hoàn Vũ được gia đình vận chuyển đến nghĩa trang để làm thủ tục chôn cất, lập mộ.

Trong thời khắc làm lễ, tất cả gia đình, họ hàng, đồng nghiệp đều cầu mong linh hồn cố NSND Anh Tú an nghỉ nơi chín suối.

Sự ra đi của cố nghệ sĩ là niềm mất mát lớn đối với nền nghệ thuật Việt Nam cũng như gia đình.

Người vợ đã song hành cùng cố nghệ sĩ suốt bao năm đã không cầm được những giọt nước mắt khi tiễn đưa linh hồn chồng mình về với đất mẹ.

Sinh thời, nghệ sĩ Anh Tú là người thầy, người anh của nhiều nghệ sĩ trẻ có tiếng trong làng nghệ thuật Việt Nam.

Thời khắc âm dương cách biệt, linh hồn cố nghệ sĩ về với đất mẹ.

nsnd xuân bắc tiễn đưa nsnd Anh Tú về với đất mẹ

NSƯT Xuân Bắc cùng nhiều đồng nghiệp tại Nhà hát Kịch Việt Nam tới thắp hương, cầu nguyện cho người anh đáng kính đã sớm ra đi khi còn trẻ.

Phần mộ của SNND Anh Tú được lập nên trước sự thương xót vô bờ…

NSND Lan Hương liên tục chắp tay nguyện cầu cho người đồng nghiệp năm xưa trong thời khắc về với đất mẹ.

Nghệ sĩ Kim Oanh lạng mình chắp tay vái lạy trước vong linh người anh của mình.

Những giọt nước mắt lăn dài, những tiếng nấc nghẹn khi nghi lễ được tiến hành…

Với những đồng nghiệp trẻ tuổi, cố NSND Anh Tú đã dìu dắt họ với vai trò một người quản lý và là một người anh trong nghề.

Theo ttvn.vn

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop