Chia sẻ:

Đêm Gala Dinner tràn đầy niềm vui của Lạc Hồng Viên

Ngày 9/2/2018 (tức ngày 24/12 năm Đinh Dậu), Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên đã tổ chức chương trình Gala Dinner “Mừng xuân Mậu Tuất” cho nhân viên nhân dịp đầu xuân năm mới tại Đồng Chanh Resort, Lương Sơn, Hòa Bình.

Tới dự chương trình có tập thể Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu cùng đông đảo đối tác truyền thông và hơn 300 cán bộ nhân viên của công ty.

gala diner lạc hồng viên 2017

Ông Nguyễn Mạnh Tuyền – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu tham gia các tiết mục văn nghệ cùng Cán bộ nhân viên công ty

Tiết mục biểu diễn tập thể của tập thể cán bộ công nhân viên

Chương trình bắt đầu diễn ra đầy sôi động bởi các tiết mục văn nghệ đón xuân Mậu Tuất và những trò chơi tập thể đã giúp thành viên trong công ty gần gũi và gắn kết nhau hơn. Hơn 300 nhân viên của đại gia đình Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên đã có khoảng thời gian vui chơi thú vị và đáng nhớ sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Ông Nguyễn Mạnh Tuyền – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu lên phát biểu và có lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến toàn thể Cán bộ nhân viên trong công ty Toàn Cầu cũng như Quý Khách hàng, Quý Đối tác truyền thông trong một năm qua đã có những đóng góp về nhiều mặt giúp cho Lạc Hồng Viên ngày càng phát triển.

gala diner lạc hồng viên 2017 1

Ông Nguyễn Mạnh Tuyền tặng bằng khen cho các cán bộ nhân viên đạt danh hiệu “Lao động xuất sắc năm 2017”

gala diner lạc hồng viên 2017 2

Ông Nguyễn Phúc Hào – Phó Tổng Giám đốc, Trưởng BQL Dự án Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên tặng bằng khen cho các cá nhân tập thể đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến năm 2017”

Trong năm 2017 đã có rất nhiều cá nhân và tập thể lao động hết sức nhiệt tình và năng động, giúp cho công ty cũng như dự án Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên đạt nhiều thành tích và niềm tin trong lòng khách hàng. Để tạo động lực cho Cán bộ nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần làm việc hăng say, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu đã trao tặng rất nhiều danh hiệu “Lao động xuất sắc” và “Lao động tiến tiến” cho các cá nhân đã có thành tích tốt trong năm vừa qua.

gala diner lạc hồng viên 2017 3

Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng, khắc sâu trong trái tim của mỗi thành viên và tạo động lực để các nhân viên trong công ty cùng thi đua, phấn đấu đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những thử thách trong năm mới 2018.

Đêm gala dinner diễn ra trong không khí ấm cúng cùng với chương trình ca nhạc đặc sắc, ấn tượng do các bạn nhân viên tham gia biểu diễn. Buổi tiệc thành công ngoài mong đợi khi đón nhận vô số nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người.

Đêm gala khép lại với nhiều cảm xúc thăng hoa trong khoảnh khắc “Bốc thăm trúng thưởng”, và để lại dư vị sâu đậm khó quên trong lòng mỗi thành viên. Một lần nữa, các thành viên của công ty đã chứng minh tinh thần “Làm việc hết sức – Vui chơi hết mình”, vốn là văn hóa đặc trưng của Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên.

gala diner lạc hồng viên 2017 4

Ông Nguyễn Mạnh Tuyền – đích thân bốc thăm trúng thưởng và trao quà cho nhân viên trúng giải

Với mục tiêu “vì một môi trường làm việc văn minh”, giúp khách hàng có niềm tin với Lạc Hồng Viên, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên luôn nỗ lực mang lại môi trường làm việc năng động và thoải mái, chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên, tạo nhiều động lực giúp nhân viên phát triển bản thân, cũng như năng lực làm việc.

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop