Hình ảnh xúc động trong lễ Vu Lan báo hiếu ở chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Cứ vào rằm tháng 7 âm lịch hằng năm, hàng nghìn phật tử lại đổ về ngôi chùa Kim Sơn Lạc Hồng cùng nhau tưởng nhớ về cha mẹ, ông bà, tổ tiên đã khuất.

5 lưu ý khi đi tảo mộ cuối năm để mời tổ tiên về nhà ăn Tết

5 lưu ý khi đi tảo mộ cuối năm để mời tổ tiên về nhà ăn Tết Lễ tảo mộ Tết thường diễn ra từ ngày 20 đến trước chiều ngày 30 tháng Chạp hàng năm, để mời ông

Thắp hương online, hóa vàng điện tử dịp Tết Thanh minh thời Covid-19

Vì ngại đi lại mùa dịch, Tiết Thanh minh năm nay, một số gia đình đã đặt mâm lễ qua mạng và thuê người cúng ở nghĩa trang. Thắp hương, hoá vàng "ảo" …

Xúc động Đại lễ Vu Lan báo hiếu 2019

Các nghi thức tâm linh như lễ tiếp linh, lễ cúng phật – quy vong, trọng tâm của buổi lễ là nghi thức bông hồng cài áo cho hàng nghìn người có mặt tại chùa.

'Bông hồng cài áo' mùa Vu Lan báo hiếu

Người dân bật khóc, xúc động mạnh trong nghi lễ 'bông hồng cài áo' mùa Vu Lan báo hiếu Trong đại lễ Vu lan báo hiếu tổ chức tại chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Người dân đi viếng mộ dịp Tết Thanh Minh

Cuối tuần, nhiều người dân thập phương đã đổ về Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên ra phần mộ của tổ tiên để thắp nén hương thơm, tưởng nhớ đấng sinh thành.

Gần Tết thanh minh, nhiều người tranh thủ tảo mộ sớm ngày cuối tuần

Còn 10 ngày nữa mới đến Tết thanh minh nhưng rất nhiều người đã tranh thủ mua hoa quả, thắp hương để tưởng nhớ tới tổ tiên, ông bà cha mẹ, Thanh Minh sớm.

Cận Tết Thanh minh, người dân đổ về nghĩa trang đi tảo mộ cho tổ tiên

Mặc dù còn hơn 10 ngày nữa mới đến Tết Thanh minh nhưng nhiều gia đình tranh thủ ngày cuối tuần, sắm sửa hoa quả, lễ vật để ra mộ thắp hương cho tổ tiên sớm.

Cận Tết Thanh minh, nhiều gia đình tranh thủ đi tảo mộ sớm ngày cuối tuần

Mặc dù còn hơn 10 ngày nữa mới đến Tết Thanh minh, nhưng nhiều gia đình tranh thủ ngày cuối tuần, sắm sửa hoa quả, lễ vật ra mộ thắp hương cho tổ tiên sớm.

Công viên Tâm linh LẠC HỒNG VIÊN ra mắt chuyên mục "Góc tưởng niệm"

Nối tiếp dịch vụ Cúng giỗ online, tháng 9.2018, Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên tiếp tục cho ra mắt chuyên mục nhắc giỗ mang tên “GÓC TƯỞNG NIỆM”