Xúc động người đàn ông gảy đàn bên mộ người vợ quá cố trong lễ tạ mộ cuối năm

Ông Đinh Tùng Bách (52 tuổi, ở thị trấn Lương Sơn, Hòa Bình) có 2 phần mộ của bố và vợ đặt tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hòa Bình).

Tất bật chuyến xe ngược Tây Bắc ngày cuối năm

Để tiện cho việc lên chăm sóc mộ phần, thắp hương người thân yên nghỉ tại đây, ban quản lý nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã bố trí xe và hỗ trợ đưa đón để chuyến đi của mỗi gia đình được an toàn, chu đáo.

Xúc động hình ảnh người đàn ông ngồi đàn hát bên mộ vợ

Ngồi bên phần mộ người vợ quá cố, ông Đinh Tùng Bách (52 tuổi, ở huyện Lương Sơn, Hòa Bình) không khỏi xúc động. 5 năm từ ngày vợ mất vì bệnh hiểm nghèo, ông Bách thường xuyên lên thăm, dọn dẹp phần mộ của vợ.

Người chăm "giấc ngủ" cho gia đình tử nạn trong vụ rơi máy bay MH17

Đó chính là ngôi mộ 3 mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh (Hà Nội) - nạn nhân của vụ rơi máy bay MH17 cách đây hơn 8 năm trước được đưa về an nghỉ tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên

Người dân tấp nập đi tảo mộ dịp cuối năm

Với người dân Việt Nam, tục tảo mộ trước Tết Nguyên đán là nét đẹp văn hóa không thể thiếu, đây là cách để con cháu nhớ về tổ tiên và mong muốn gia tiên phù hộ cho con cháu sức khỏe, tài lộc. Vì thế gia đình nào bận mấy cũng

Người Hà Nội đi tạ mộ sớm để tránh Covid-19

Cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, nhiều hộ gia đình tại Hà Nội tranh thủ cùng con cháu lên Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, thuộc xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình tạ mộ.

Tảo mộ cuối năm, con cháu nhớ về cuộc 'vận động tư tưởng' cho bố lúc sinh thời

Cận Tết Nguyên đán là thời điểm các gia đình đi tảo mộ, để tưởng nhớ đến những người đã khuất. Đây cũng là mời gia tiên về đón Tết cùng con cháu, phù hộ cho gia đình sức khỏe, làm ăn may mắn trong năm mới.

Những ấn tượng không quên về NSND - họa sĩ Ngô Mạnh Lân

Tôi thuộc thế hệ “rất sau”, nên không được tiếp xúc với họa sĩ Ngô Mạnh Lân nhiều. Phải tới khi làm việc tại Nhà xuất bản Kim Đồng, tôi được tiếp xúc với ông nhiều hơn. Xin kể vài kỷ niệm nhỏ về một Nghệ sĩ lớn vừa ra đi… để

"Kiến trúc sư trưởng" của thể thao Việt Nam sẽ an nghỉ tại Lạc Hồng Viên

Ông Hoàng Vĩnh Giang - phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam, phó chủ tịch Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á, sẽ được an táng tại Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên

Võ sư Hoàng Vĩnh Giang - 'Kiến trúc sư' của thể thao Việt Nam qua đời

TTO - Ngày 11-9, ông Hoàng Vĩnh Giang - phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam, phó chủ tịch Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á - đã đột ngột qua đời, hưởng thọ 75 tuổi.