Chia sẻ:

Đại hội Chi đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên

Ngày 3/3/2017, tại Nhà Đa Năng thuộc Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên,  dưới sự chỉ đạo của Ban thường vụ Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu và Ban chấp hành Chi đoàn xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu đã tổ Đại hội Chi đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên nhiệm kỳ 2017-2018.

Tới  dự có đồng chí Bạch Thanh Chương – Trưởng ban Tổ chức kiểm tra tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Thái Hòa – Huyện ủy viên, Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn huyện Kỳ Sơn. Đại diện xã Dân Hòa có đồng chí Nguyễn Văn Dung – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã Dân Hòa và các đồng chí trong Ban Thường vụ xã. Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu có đồng chí Nguyễn Phúc Hào – Trưởng BQL, Phó tổng Giám đốc cùng toàn thể CBCNV Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên.

Chương trình Đại hội Chi đoàn Chi nhánh của Công ty đã đánh dấu một bước tiến mới trong chặng đường phát triển ổn định, bền vững của Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên. Đây là một trong những chủ trương đã hoạch định trong chặng đường phát triển của Ban lãnh đạo Công ty.

Toàn thể CBCNVC của Công ty đều rất phấn khởi đón nhận sự kiện này. Công đoàn cũng đã tiến hành bầu BCH Chi đoàn gồm 05 đồng chí là những đoàn viên ưu tú, đại diện cho nguyện vọng, và bảo vệ quyền lợi của người lao động trong Công ty.

Nhân dịp này, chí Bạch Thanh Chương – Trưởng ban Tổ chức kiểm tra tỉnh Đoàn cũng đã phát biểu ý kiến ghi nhận những cố gắng của Ban lãnh đạo Công ty quan tâm đến hoạt động đoàn thể trong đơn vị, quán triệt một số nội dung công việc cần thực hiện trong thời gian tới của Chi đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Phúc Hào – Trưởng BQL, Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Chi đoàn Chi nhánh hoạt động, góp phần tạo khí thế thi đua, phấn khởi, hăng say làm việc cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Sự ra đời của tổ chức Chi đoàn sẽ tạo ra môi trường mới cho các thành viên của Công ty có cơ hội để giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, đóng góp công sức, trí tuệ, nhiệt huyết cho các hoạt động xã hội, cộng đồng, tăng cường hiểu biết và mở rộng các mối quan hệ xã hội trên địa bàn. Việc thành lập BCH Chi đoàn không những giúp Ban lãnh đạo công ty cùng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động mà còn tạo động lực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên:

Đại hội Chi đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên

Giao lưu văn nghệ của các đồng chí Bạch Thanh Chương (giữa) – Trưởng ban Tổ chức kiểm tra tỉnh Đoàn,

Nguyễn Thái Hòa (bên phải) – Huyện ủy viên, Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn huyện Kỳ Sơn,

và đồng chí Nguyễn Văn Dung – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã Dân Hòa.

Đại hội Chi đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên 1

Giao lưu văn nghệ giữa Chi đoàn Công ty với lãnh đạo huyện Kỳ Sơn.

Đại hội Chi đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên 2

Đại hội Chi đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên 3

Đại hội Chi đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên 4

Đoàn viên Thanh niên tổ chức bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn

Đại hội Chi đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên 5

Ban chấp hành Chi đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu

Đại hội Chi đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên 6

Ông Nguyễn Phúc Hào – Trưởng BQL, Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên tặng hoa cho BCH Chi đoàn

Đại hội Chi đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư XD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên 7

Ban Lãnh dạo cùng Đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm sau Đại hội

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop