Chia sẻ:

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên mở chi nhánh ở Mỹ

(Thời Việt) – Sau nhiều tháng khởi động, Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên vừa hoàn thành việc mở chi nhánh đầu tiên ở Mỹ, và cũng là công viên nghĩa trang đầu tiên của Việt Nam có trụ sở ở nước ngoài. 

Đại diện chi nhánh, đối tác của Lạc Hồng Viên là công ty Signature- một đơn vị chuyên về bất động sản ở Mỹ. Người đứng đầu là ông Nam Trần, Việt kiều Mỹ.Lý do của việc mở chi nhánh ở nước ngoài được ông Trần Tuấn Anh- Phó Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư và Xây dựng và Thương Mại Toàn Cầu cho biết, những người Việt sống ở Mỹ lâu năm nhưng khi mất, họ thường có mong muốn được trở về quê cha đất tổ. Tuy nhiên, dịch vụ này dành cho người Việt ở nước ngoài lại rất thiếu, hoặc chưa đáp ứng được nhu cầu của gia đình có người quá cố, khiến cho không ít người bối rối vì không biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào. Việc mở chi nhánh ở Mỹ sẽ giúp cho việc mai táng của người Việt trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

“Chi nhánh của chúng tôi sẽ đứng ra lo việc an táng, các thủ tục, vận chuyển về Việt Nam và phần mộ cho người đã khuất. Nghĩa là sẽ lo trọn gói mà không phải thông qua nhiều công ty như hiện nay”. Ông Tuấn Anh nói.

Theo ông Nam Trần, sau khi mở chi nhánh, tháng đầu tiên đã có 10 khách hàng quan tâm tìm đến. Tháng tiếp theo, con số này đã lên đến vài chục người. Cùng với các hoạt động xúc tiến, quảng bá tập trung vào các thành phố có đông người Việt sinh sống như bang California, Houston (Texas)… Dịch vụ này chắc chắn sẽ được nhiều người Việt quan tâm hơn, vì đó là như cầu bức thiết của người dân sống xa quê hương.Chi phí cho một dịch vụ trọn gói như thế này sẽ có giá khoảng 8.000 USD.

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop