Chia sẻ:

Chuyện lạ cưới ở nghĩa trang

Cưới ở nghĩa trang

Cặp đôi yêu nhau 7 ngày quyết định cưới tiếp tục khiến không ít người ngạc nhiên khi công bố bộ ảnh cưới được thực hiện tại… nghĩa trang.

Nếu như các cặp đôi chọn vị trí thực hiện bộ ảnh cưới ở vườn hoa, công viên, trên rừng, dưới biển hay thậm chí ở nước ngoài, thì với cặp đôi yêu nhau 7 ngày cưới tiếp tục gây “sốc” với rất nhiều người bằng bộ ảnh cưới chụp ở nghĩa trang.

Nơi khiến cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới đó chính là nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Kỳ Sơn – Hòa Bình). Chia sẻ về bộ ảnh cưới được thực hiện ở đây, chú rể Đỗ Văn Tấn cho biết: “Nếu như những cặp đôi khác chọn nơi thực hiện bộ ảnh cưới của mình thường là phim trường, công viên, vườn hoa, núi rừng… thì em cảm thấy điều đó quá bình thường. Chúng em đến với nhau thật đặc biệt nên chúng em quyết định làm điều gì đó độc lạ nên quyết định lựa chọn nghĩa trang làm nơi thực hiện bộ ảnh cưới này”.

“Quan niệm nhiều người nghĩa trang là nơi có nhiều ma quỷ thì với em thì nghĩa trang là nơi linh thiêng, nơi người khuất núi yên nghỉ và chúng em có mặt tại đây để thực hiện bộ ảnh cướivới mong muốn nhận được sự phù hộ độ trì của hàng nghìn người nằm yên nghỉ tại đây cho hạnh phúc lứa đôi của tụi em”, chú rể chia sẻ thêm.

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh cưới, cả cô dâu và chú rể cũng đã cùng đến chùa Kim Sơn Lạc Hồng cầu an và được đích thân thầy Thích Trí Thịnh – trụ trì chùa ban phúc cho hai vợ chồng nên duyên vợ chồng, sống trăm năm hạnh phúc và con đàn cháu đống, sống bên nhau đến suốt cuộc đời. Không chỉ thế, cả hai còn nghe sư thầy giảng giải về đạo phật trong đời sống vợ chồng, đối nhân xử thế với nhau…

Anh Nguyễn Hữu Hùng cùng ê-kíp của một studio có tiếng tại Hà Nội đảm nhiệm kịch bản cho bộ ảnh cưới cũng đã rất vất vả để lên ý tưởng, kế hoạch và thực hiện làm sao cho thật đẹp lại tế nhị vì quang cảnh là nghĩa trang chứ không phải công viên hay phim trường.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới độc lạ của cặp đôi yêu nhau 7 ngày cưới được chụp tại nghĩa trang:

cưới ở nghĩa trang 1

Chú rể Tấn vốn là kỹ sư xây dựng nên anh chị đã tranh thủ tạo dáng trong trang phục kỹ sư…

cưới ở nghĩa trang 2

Chú rể đang say sưa làm việc thì bất ngờ Hải Anh xuất hiện như một mối nhân duyên trời se.

cưới ở nghĩa trang 3

Không để tuột mất cơ hội trời se duyên, cả hai đến với nhau thật tình cờ, thật ngỡ ngàng nhưng cũng không kém phần lãng mạn. 

cưới ở nghĩa trang 4

Kết cho câu chuyện tình “sét đánh” là một đám cưới và họ chọn nghĩa trang có cảnh đẹp, có không gian để thực hiện bộ ảnh cưới cũng thật đặc biệt không kém gì câu chuyện tình. 

cưới ở nghĩa trang 5

Ê-kip thực hiện bộ ảnh cưới tại nghĩa trang cũng cho biết: “Trong nghĩa trang có rất nhiều cảnh đẹp nhưng điều quan trọng nhất là không được chụp dính mộ vào trong ảnh bởi dù sao mình cũng giữ ý, tôn trọng những người đã khuất”. 

cưới ở nghĩa trang 7

Trong khuôn viên nghĩa trang cũng có khá nhiều ngọn đồi có cảnh đẹp hùng vĩ chẳng kém cạnh những miền đất vùng Tây Bắc để cặp uyên ương tha hồ tạo dáng.

cưới ở nghĩa trang 8

cưới ở nghĩa trang 9

“Ban đầu gia đinh 2 họ cũng thắc mắc nhiều khi chúng em nói sẽ chụp ảnh cưới ở nghĩa trang, nhưng sau khi chúng em giải thích là muốn hướng đến tâm linh và cầu mong những người nằm xuống phù hộ cho hạnh phúc của bọn con nên gia đình mới đồng ý”, cô dâu Hải Anh chia sẻ.

cưới ở nghĩa trang 10

Khi màn đêm xuống, cặp đôi lại tạo dáng bên bể âm dương lung linh sắc màu.

cưới ở nghĩa trang 11

Sau đó cả hai dắt nhau hướng tâm về chùa Kim Sơn Lạc Hồng. 

cưới ở nghĩa trang 12

cưới ở nghĩa trang 13

cưới ở nghĩa trang 14

Thành tâm chắp tay thắp nén hương dâng lên nhà chùa. 

cưới ở nghĩa trang 15

Tại đây, hai vợ chồng không chỉ được trụ trì chùa Thích Trí Thịnh giảng về tình nghĩa vợ chồng làm sao để hòa thuận, luôn vui tươi, hạnh phúc và con đàn cháu đống. Sau những lời giảng đầy ý nghĩa, đích thân thầy trụ trì ban phước cho hai vợ chồng theo nghi lễ Phật giáo.

Ảnh: TuArts

Theo Afamily.vn

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop