Chia sẻ:

Chương trình tuần “Tảo mộ – Tết về trên Lạc Hồng Viên 2021”

Chương trình “Tảo mộ – Tết về trên Lạc Hồng Viên”

Kính gửi: Quý Khách hàng

Chúng ta thường nghe câu:

“Con người có tổ, có tông.

Như cây có cội, như sông có nguồn”

 Lòng biết ơn đối với tổ tiên từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp và vô cùng ý nghĩa của cha ông ta từ xưa tới nay. Tảo mộ trước Tết nguyên đán là nét đẹp văn hoá của người Việt, là cách con cháu hướng về tổ tiên, để gia tiên phù hộ cho con cháu sức khỏe, tài lộc. Việc làm này thể hiện sự hiếu thuận, đạo nghĩa của người còn sống đối với những người thân đã khuất. Tảo mộ cuối năm, cũng là dịp để con cháu quây quần bên cạnh khuôn viên mộ tổ tiên, từ đó xích lại gần nhau, bao dung, tha thứ cho nhau những lỗi lầm trong năm.

Dù bận trăm công nghìn việc, dù vất vả hay sung túc thì những ngày gần tết Nguyên đán ai ai cũng nhớ đến tổ tiên của gia đình bằng việc đi tảo mộ, mời người thân về ăn Tết cùng gia đình, con cháu. Qua đó thể hiện sự hiếu thuận, đạo nghĩa của con cháu đối với những người thân đã khuất.

Từ ý nghĩa cao cả đó, như thường lệ, những ngày cuối năm tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên lại nhộn nhịp đón các gia đình con cháu, thân nhân của những người thân đang an nghỉ tại Lạc Hồng Viên lên thăm viếng phần mộ, thắp hương, tảo mộ, báo cáo kết quả một năm qua của gia đình và mời tổ tiên, ông bà về ăn tết. Người Việt cổ tin rằng, nếu chăm chút đến mộ phần tổ tiên, thì sẽ được tổ tiên phù hộ độ trì cho công việc hanh thông, sức khỏe dồi dào. Cho dù niềm tin ấy chưa bao giờ được lý giải về mặt khoa học một cách thấu đáo, thì đó cũng là một niềm tin đáng trân trọng bởi nó hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

Để tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc và mong muốn mang lại không gian ấm áp, tràn ngập không khí Tết, không gian mang đậm nét Xuân sang, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Toàn Cầu, quyết định hàng năm sẽ tổ chức chương trình “Tuần lễ tảo mộ tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên” và “Tết về trên Lạc Hồng Viên”.

Chương trình “Tuần lễ tảo mộ tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên năm 2021”, bắt đầu từ ngày 22/01 đến hết ngày 05/02/2021 (tức là từ ngày 10/12 đến hết ngày 24/12 âm lịch) với các hoạt động: mỗi ngày Công ty sẽ có chuyến xe miễn phí đưa Khách hàng cùng Gia đình lên viếng thăm phần mộ người thân xuất phát lúc 12h45 tại Bảo tàng Hà Nội (đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm).

Đặc biệt Chương trình “Tết trên Lạc Hồng Viên” tại Ban Quản lý Công Viên Tâm linh Lạc Hồng Viên đã chuẩn bị nhiều loại cây, hoa mang không khí tết như: Đào, Quất, Mai, Trạng nguyên, mâm ngũ quả, đồ mã… với mức giá hợp lý để phục vụ nhu cầu của quý Khách hàng khi lên thăm viếng phần mộ người thân tại Lạc Hồng Viên. Quý vị có thể tới vườn ươm cây xanh và trung tâm dịch vụ Lạc Hồng Central Coffee để lựa chọn.

Vậy chúng tôi xin trân trọng thông báo chương trình tới Quý Khách hàng,  hy vọng Quý vị và Gia đình tham gia đăng ký các hoạt động này của chúng tôi để cùng nhau mang đến những người thân của mình đang an nghỉ tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên một không khí tết Nguyên Đán ấm áp, chân thành, tràn đầy yêu thương.

Mọi liên hệ xin gửi về:

Phòng Chăm sóc Khách hàng

Email:chamsockhachhang@lachongvien.vn

Điện thoại: 0911.61.68.68 ext 102

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop