Chia sẻ:

Chương trình “Tuần lễ tảo mộ và Tết về trên Lạc Hồng Viên”

Dsc08898

 Dsf8517

Dsc08965

Dsc07713

Dsc09049

Ngày Hội Truyền Thống

“Tuần lễ tảo mộ và Tết về trên Lạc Hồng Viên” diễn ra từ 25/01/2024 (tức 15/12 âm lịch) đến hết ngày 04/02/2024 (tức 25/12 âm lịch). Mỗi ngày Công ty CP Đầu tư XD&TM Toàn Cầu sẽ có 1 chuyến xe đưa đón khách hàng lên thăm mộ vào mỗi sáng tại tòa nhà Sông Đà đường Phạm Hùng.
Tiếng Nhạc và Nghệ Thuật
Trong khuôn khổ của sự kiện, Quý khách sẽ được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Những bản nhạc hội truyền thống, những khúc nhạc Xuân những tiết mục văn nghệ đặc biệt tiễn năm cũ và chào đón năm mới.

Chợ hoa ngày tết

Chợ hoa ngày tết sẵn sàng phục vụ khách hàng đa dạng về chủng loại. Với Trạng Nguyên, mâm ngũ quả, đồ mã … mức giá hợp lý để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng khi lên thăm viếng phần mộ người thân tại Lạc Hồng Viên.

Hội chợ ẩm Thực

Tết không chỉ là dịp để kết nối tinh thần mà còn là dịp để thưởng thức ẩm thực truyền thống. Tại Lạc Hồng Viên, các quán ăn và gian hàng với những món ăn ngon đặc sắc, từ các món ngon truyền thống đến những đặc sản mới lạ.
Thông qua chương trình “Tuần lễ tảo mộ và tết về trên Lạc Hồng Viên” Lạc Hồng Viên đã mang đến một không khí tết Nguyên Đán ấm ấp, chân thành và tràn đầy yêu thương tới những Hương linh đang an nghỉ tại Lạc Hồng Viên!
Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop