Chia sẻ:

Chương trình “Tuần lễ Tảo mộ và Tết về trên Lạc Hồng Viên 2023″

Tuần lễ Tảo mộ và Tết về trên Lạc Hồng Viên 2023

Kính gửi: Quý Khách hàng

Tảo mộ là phong tục để thể hiện sự thành kính, lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà, tổ tiên vào dịp cuối năm.Thể hiện sự hiếu thuận, đạo nghĩa của người còn sống đối với những người thân đã khuất. Tảo mộ cuối năm, cũng là dịp để con cháu quây quần bên cạnh khuôn viên mộ tổ tiên, từ đó xích lại gần nhau, bao dung, tha thứ cho nhau những lỗi lầm trong năm. Dù bận trăm công nghìn việc, dù vất vả hay sung túc thì những ngày gần tết Nguyên đán ai ai cũng nhớ đến tổ tiên của gia đình bằng việc đi tảo mộ, mời người thân về ăn Tết cùng gia đình, con cháu.

Từ ý nghĩa cao cả đó, như thường lệ định kỳ hàng năm, Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên sẽ tổ chức chương trình “Tuần lễ Tảo mộ và Tết về trên Lạc Hồng Viên” để đón các gia đình con cháu, thân nhân của những người thân đang an nghỉ tại Lạc Hồng Viên lên thăm viếng phần mộ, thắp hương, tảo mộ, báo cáo kết quả một năm qua của gia đình và mời tổ tiên, ông bà về ăn tết.

Chương trình “Tuần lễ tảo mộ và Tết về trên Lạc Hồng Viên” năm 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 07/01 đến hết ngày 15/01/2023 (tức là từ ngày 16/12 đến hết ngày 24/12 âm lịch).

Chương trình bao gồm các hoạt động: lễ tạ cuối năm –  cầu an cầu siêu cho các gia đình và hương linh tại Chùa Kim Sơn Lạc Hồng vào 9h00, thứ 7, ngày 16 tháng 12 (âm lịch); hoạt động thăm viếng mộ phần; hội chợ hoa tết; gian hàng chợ quê, tuần lễ âm nhạc dân tộc độc đáo trong suốt các ngày của chương trình.  

Công ty sẽ tổ chức xe đưa đón miễn phí khách hàng lên thăm viếng khuôn viên phần mộ tất cả các ngày diễn ra sự kiện.

Tại Ban Quản lý Công Viên Tâm linh Lạc Hồng Viên đã chuẩn bị nhiều loại cây, hoa mang không khí tết như: Đào, Quất, Mai, Trạng nguyên, mâm ngũ quả, đồ mã… với mức giá hợp lý để phục vụ nhu cầu của quý Khách hàng khi cần cây hoa đặt tại phần mộ. Quý vị có thể tới vườn ươm cây xanh và trung tâm dịch vụ Lạc Hồng Central Coffee để lựa chọn, hoặc mua online, sau đó bộ phận hậu cần sẽ vận chuyển và kê đặt tại khuôn viên theo đúng yêu cầu của gia đình.

Vậy chúng tôi xin trân trọng thông báo chương trình tới Quý Khách hàng,  hy vọng Quý vị và Gia đình tham gia đăng ký các hoạt động này của chúng tôi để cùng nhau mang đến những người thân của mình đang an nghỉ tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên một không khí tết Nguyên Đán ấm áp, chân thành, tràn đầy yêu thương.

Xin chân thành cảm ơn!

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ:

Phòng Chăm sóc Khách hàng

Điện thoại: 024.3787.6468 (nhánh 11 – trong giờ hành chính)

Email: dichvukhachang@lachongvien.vn

tet ve tren lac hong vien 2023

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop