Chia sẻ:

Chương trình Gala: “Dấu ấn Tiên phong” của Lạc Hồng Viên

Ngày 25/1/2019 (tc ngày 20/12 năm Mậu Tuất), Công ty C phn Đu tư Xây dng và Thương mi Toàn Cu – Lc Hng Viên đã t chc chương trình Gala Dinner, kỷ niệm 10 năm thành lập dự án Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên cho nhân viên nhân dp đu xuân năm mi ti Đng Chanh Resort, Lương Sơn, Hòa Bình. Chương trình gala mang tên “Dấu Ấn Tiên Phong” đã ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ của Lạc Hồng Viên trong suốt 10 năm hình thành và phát triển.

Tới dự chương trình có tập thể Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu cùng đông đảo cán bộ các cấp, đối tác truyền thông và hơn 300 cán bộ nhân viên của công ty.

Hơn 300 Cán bộ nhân viên công ty cùng các cấp lãnh đạo, ban ngành và đối tác truyền thông đã đến tham dự chương trình

 

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chương trình bắt đầu diễn ra đầy sôi động bởi các tiết mục văn nghệ đón xuân Kỷ Hợi và những hình ảnh và chia sẻ của tầng lớp tiên phong về quá trình đi tìm và xây dựng nên Lạc Hồng Viên trong suốt một thập kỷ đã qua. Những hình ảnh đó đã cho thấy sự gian nan vất vả của những con người đã không ngại khó, ngại khổ, không sợ thất bại, dám nghĩ, dám làm để tạo nên một “Dấu ấn tiên phong” cho Lạc Hồng Viên như ngày hôm nay. Hơn 300 nhân viên của đại gia đình Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên đã có khoảng thời gian lắng đọng và đáng nhớ sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Ông Nguyễn Phúc Hào, Phó TGĐ, Trưởng BQL Dự án chia sẻ về những khó khăn trong thời kỳ đầu của Lạc Hồng Viên

Chia sẻ về những khó khan trong quá trình khai sơn, lập địa để xây dựng Lạc Hồng Viên, ông Nguyễn Phúc Hào, Phó Tổng GĐ, Trưởng BQLDA cho biết: “Là một trong những người đầu tiên đi tìm đất cho Lạc Hồng Viên, tôi không biết nói sao cho hết những gian nan vất vả của anh em trong khoảng thời gian đó. Có những lần chúng tôi phải băng rừng lội suối để vào được dự án. Khi vào được dự án làm việc xong chúng tôi lại không muốn ra nữa, không phải ngại băng rừng lội suối nữa mà ngại bị vắt cắn, cứ mỗi lần đi như vậy về nhà là chúng tôi lại rũ ra cả một ống quần vắt. Bên cạnh đó những ngày đầu xây dựng, phương tiện kỹ thuật của dự án còn hạn chế, lúc đó anh em chúng tôi đã phải tận dụng mọi thứ có thể để hoàn thành tiến độ, thậm chí anh em cán bộ kỹ thuật đã phải cũng công nhân đào tay ở những hạng mục công trình mà máy móc chưa làm được”

Ông Nguyễn Mạnh Tuyền – Chủ tịch HĐQT – Tổng GĐ phát biểu, gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý Khách hàng, Quý Đối tá…của Lạc Hồng Viên

Ông Nguyễn Mạnh Tuyền – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu lên phát biểu và có lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến toàn thể Cán bộ nhân viên trong công ty Toàn Cầu cũng như Quý Khách hàng, Quý Đối tác truyền thông trong suốt chặng đường 10 năm vừa qua đã có những đóng góp về nhiều mặt giúp cho Lạc Hồng Viên ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam lên tặng hoa và kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích “Lao động cống hiến 10 năm của Lạc Hồng Viên”

Để ghi nhận công lao của các cá nhân, tập thể đã cùng vượt qua những chặng đường gian khó nhất và tạo nên một Lạc Hồng Viên vững mạnh và phát triển như  ngày hôm nay, Ban lạnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu đã dành tặng cho họ những kỷ niệm chương và những bó hoa tươi thắm cùng những phần quà hết sức ý nghĩa. Từ đó ghi nhận và tạo động lực cho mọi người cùng nhau nỗ lực hơn nữa để giúp cho Lạc Hồng Viên phát triển vững mạnh và luôn là “Dấu ấn tiên phong”.

Ông Nguyễn Mạnh Tuyền tặng hoa và bằng khen cho tập thể đạt danh hiệu “Lao động tiêu biểu năm 2018”

Bên cạnh đó trong năm 2018 đã có rất nhiều cá nhân và tập thể lao động hết sức nhiệt tình, năng động, giúp cho công ty cũng như dự án Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên đạt nhiều thành tích và niềm tin trong lòng khách hàng. Để tạo động lực cho Cán bộ nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần làm việc hăng say, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu cũng đã trao tặng rất nhiều danh hiệu “Lao động xuất sắc” và “Lao động tiến tiến” cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích tốt trong năm vừa qua.

Ông Nguyễn Phúc Hào tặng bằng khen cho các cá nhân đạt danh hiệu “Lao động xuất sắc năm 2018”

Ông Phạm Đức Khang – Phó TGĐ trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích “Lao động tiên tiên năm 2018”

Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng, khắc sâu trong trái tim của mỗi thành viên và tạo động lực để các nhân viên trong công ty cùng thi đua, phấn đấu đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những thử thách trong năm mới 2019.

Tập thể Cán bộ Lãnh đạo Công ty Cổ phần ĐTXD và TM Toàn Cầu lên thổi nến và cắt bánh sinh nhật kỷ niệm Lạc Hồng Viên tròn 10 năm tuổi

Ông Nguyễn Mạnh Tuyền trao quà và gửi lời tri ân đến các cổ đông đầu tiên của Lạc Hồng Viên

Đêm gala dinner diễn ra trong không khí ấm cúng cùng với chương trình ca nhạc đặc sắc, ấn tượng do các bạn nhân viên tham gia biểu diễn. Buổi tiệc thành công ngoài mong đợi và đón nhận vô số nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người khi ca khúc “Chúc Mừng Lạc Hồng Viên” vang lên. Đặc biệt đây là bài hát do chính các bạn trong khối văn phòng viết lời và thể hiện.

Đêm gala khép lại với nhiều cảm xúc thăng hoa trong khoảnh khắc “Bốc thăm trúng thưởng”, và để lại dư vị sâu đậm khó quên trong lòng mỗi thành viên. Một lần nữa, các thành viên của công ty đã chứng minh tinh thần “Làm việc hết sức – Vui chơi hết mình”, vốn là văn hóa đặc trưng của Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên.

Niềm vui mừng trong khoảnh khắc bốc thăm trúng thưởng của cán bộ nhân viên công ty

Với mục tiêu “vì một môi trường làm việc văn minh”, giúp khách hàng có niềm tin với Lạc Hồng Viên, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên luôn nỗ lực mang lại môi trường làm việc năng động và thoải mái, chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên, tạo nhiều động lực giúp nhân viên phát triển bản thân, cũng như năng lực làm việc.

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop