Chia sẻ:

Cách xem phong thủy khi chọn mua đất nghĩa trang

Quan niệm của người dân Việt Nam thì phong thuy về nhà cửa cũng như mồ mả sau khi khuất rất quan trọng,chọn nhà cũng như chọn đất nghĩa trang phải dựa vào nhiều yếu tố

Để chọn một khu đất nghĩa trang hợp với phong thủy của từng người để đặt phần mộ là hết sức quan trọng, vì với khu đất có phong thủy hợp lý không những tốt cho người đã mất, mà còn tác động một phần với người thân ở lại như ngày một phát triển, ăn nên làm ra. Cũng chính vì vậy, khi bạn muốn tìm khu đất nghĩa trang để tốt cho việc đặt mộ sau này thì nên chựa chọn và suy nghĩ thật kỹ lưỡng và đặc biệt là bạn phải chú ý kỹ về vấn đề xem phong thủy của khu đất. Dưới đây là hướng dẫn mọi người cách xem phong thủy đất nghĩa trang một cách tỉ mĩ.

– Trước hết, bạn nên chú ý đến mảnh đất mà dân gian cho là “mạch núi có sinh khí lưu động”, người xưa có câu “Long mạch thật thì huyệt thật, long mạch giả thì huyệt giả”. Nếu như phần đất đó nhô lên như mai con rùa, đều, đầy đặn, tươi tốt và xanh mát thì chúng ta nên đặc biệt chọn khu đất đó để đặt mộ, nếu chọn ngay khu đất có phần nhô lên như vậy thì gia chủ cùng con cháu trong nhà sẽ phàm ăn phát đạt.

– Khi chọn đất đặt mộ thì cần phải chú ý thêm là khu đất đó chưa từng bị đào xới hay bị bơi móc gì cả. Nếu như người ở vùng đồng bằng thì chọn khu đất có mùi thơm và tươi mịn

chọn đất nghĩa trang,đất nghĩa trang lạc hồng viên

Đồi Kim Quy với hình dáng một con rùa khổng lồ

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là một trong những nghĩa trang về phong thủy đã được các  thầy phong thủy hàng đầu trong nước và nước ngoài đánh giá là vùng đất long mạch với địa thế đẹp với sơn thủy đủ. Lạc Hồng Viên  được chọn lựa rất kỹ dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của các Nhà Phong Thủy, Địa lý Việt Nam, Đài Loan và Trung Quốc. Lạc Hồng Viên nằm trên vị trí hội tụ đủ Tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phượng. 9 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi cùng 9 con suối tự nhiên tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi 9 suối. Lạc Hồng Viên có thế Long Chầu – Hổ Phục, Phong Thủy tuyệt vời, tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình, mang dáng dấp một nơi An nghỉ Thiên thu vĩnh hằng, một nơi Linh thiêng Cửu Tuyền Chín Suối.

Trigger Sidebar Cart0
×
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Go to Shop