Cảm nhận của nhà Thơ Lam Điền khi thăm quan dự án Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên 01 / 07 / 2020

Nhà thơ Lam Điền nói về cảm nghĩ của mình khi tới thăm công viên tâm linh Lạc Hồng Viên

Khi mà bước chân đến cổng ô tô đưa đến cổng công viên từ đằng xa xa một chút độ 100m thì tôi đã nhìn thấy một cái cổng đề là Lạc Hồng Viên thì tôi thấy đẹp quá, thu hút mình ngay vào Lạc Hồng Viên này.

Ngay từ đầu đã thu hút rồi, sau đó ô tô đi đến đâu là tôi thấy đẹp quá, cảnh thiên nhiên kết hợp hài hòa, phong thủy rất là đẹp và đã có cảm nhận rất là có cảm tình với khuôn viên này, càng đi lại càng thấy cảnh thiên nhiên kết hợp với tư duy, đầu óc của con người, tôi thấy tư duy đầu óc của người chủ lớn quá, kết hợp với thiên nhiên ở đây thì đẹp quá. Đã lên đến đây thì ai cũng muốn ở đây.

Người chủ đầu tư của dự án này là một người rất là có học thức, có trí thức. Hà Nội có nhiều công viên, có nhiều nghĩa trang lắm, nhưng đến đây tôi thấy ngay được là địa điểm này có phong thủy rất tốt, trời đất, mây gió sông suối, bố cục bài trí chia ra rất rõ ràng đáp ứng mọi nhu cầu của đối tượng. Xây dựng các công trình bổ trợ cho Lạc Hồng Viên, từ cái tên đã thấy rất hay rồi.

Lên đây tôi cảm thấy cái chết rất là nhẹ nhàng thôi, đến tuổi thì phải ra đi, ra đi về chỗ này phong thủy hữu tình. Đây coi như thành phố của âm phủ...

Trên đây là một số lời trích trong video trên, mời quý khách xem, theo dõi video để có thể hiểu rõ hơn cảm nhận của nhà thơ Lam Điền về công viên tâm linh Lạc Hồng Viên. hoặc có thể đăng ký kênh https://www.youtube.com/lachongvientv nhận được những video mới nhất về Lạc Hồng Viên.

Bình luận