Cảm nhận của các bác CLB Hưu trí Thăng Long

Lạc Hồng Viên 01 / 07 / 2020

Ngày 12/4/2017 Lạc Hồng Viên đón 150 hội viên CLB Hưu trí Thăng Long đến thăm quan dự án

Sau khi thăm quan các bác cho biết cảm nhận của mình về dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên:

Lạc Hồng Viên là nơi rất đẹp, đầu tư vào đây rất hợp với lòng người, tôi tin là sẽ được nhiều người tham gia và ủng hộ.

Tôi thấy Lạc Hồng Viên đúng là nơi đẹp, đúng phù hợp cho các cụ sau này về già và con cháu cũng nên đưa các cụ về đây để các cụ an nghỉ cái nơi đẹp nhất của cuộc đời cuối cùng của mình.

Tôi nghĩ là người nghĩ ra dự án này là người trước hết là có cái "tâm" rất tốt và có tầm nhìn của tương lai, tầm nhìn này chỉ có những người có tâm tốt mới làm đc, và đúng là đẹp nhất Đông Nam Á. Tôi đã đi thăm nhiều cái rồi cái này là một trong những cái tuyệt đẹp, nhất Đông Nam Á. Lần đầu tiên đến thăm nhưng tôi thấy rất đẹp. Tôi nghĩ là mô hình này nếu các nước đến thăm có thể họ sẽ học hỏi và làm theo mô hình tuyệt đẹp này.

Lạc Hồng Viên thực chất là nghĩa trang. Nhưng nghĩa trang này người ta đến thì thấy vui, đến nghĩa trang mà không thấy buồn mà lại thấy vui là bởi vì an nghỉ lâu dài ở cái nơi có quang cảnh đẹp, có sông có suối có núi có đồi đẹp nên tôi cảm thấy an vui lắm.

Hiếm có địa danh như thế này, nếu là ở miền Nam thì tôi cũng đi nhiều khó có địa thế đẹp như thế này, có 9 quả đồi và cả khuôn viên rất rộng. Đây đưa các cụ về đây đúng là nơi an nghỉ đẹp!

Thay mặt công ty xin được cảm ơn tình cảm của các bác đối với dự án Lạc Hồng Viên!

Bình luận